LG ra mắt loạt dòng màn hình thông minh tại thị trường Việt

06:18, 23/11/2018
|

- LG vừa công bố đưa về thị trường Việt Nam một loạt các dòng màn hình thông minh, tiên tiến nhất thế giới, đẩy mạnh các dòng sản phẩm phục vụ các doanh nghiệp (LG B2B Smart Solution).

Các loại màn hình chuyên dụng công nghệ mới cùng với Giải pháp quản lý thông minh LG được phát triển nhằm phục vụ cho doanh nghiệp trong các hoạt động quảng cáo, cung cấp thông tin, tương tác với khách hàng tại các trung tâm thương mại, sân bay, khách sạn, bệnh viện, cửa hàng…

Dựa trên công nghệ OLED và IPS tiên tiến, các dòng màn hình chuyên dụng độc đáo của LG đưa về thị trường Việt Nam bao gồm: Siêu màn hình OLED video wall; Màn hình OLED hiển thị 2 mặt; Màn hình ghép siêu mỏng; Màn hình tương tác với công nghệ cảm ứng tiên tiến; Màn hình dạng gương; Màn hình trong suốt; Màn hình dài hiển thị cùng lúc nhiều nội dung...Các dòng sản phẩm tiên tiến này đều được tích hợp hệ điều hành WebOS, quản lý, điều khiển một cách thông minh nhằm phát triển dịch vụ, hiệu quả kinh doanh cho các danh nghiệp cũng như đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới, hiện đại.

Các dòng màn hình OLED siêu mỏng, cao cấp gồm có: Siêu màn hình ghép OLED Video Wall; Màn hình OLED 2 mặt; Các dòng màn hình LED sử dụng tấm nền IPS siêu bền gồm màn hình trong suốt; Màn hình ghép có viền siêu mỏng; Màn hình chạm - Màn hình tương tác; Màn hình siêu dài.

Màn hình trong suốt
Màn hình trong suốt

 

Màn hình chạm
Màn hình chạm

 

Màn hình dài
Màn hình dài

 

Màn hình ghép OLED
Màn hình ghép OLED

 

Màn hình ghép LCD
Màn hình ghép LCD

 

Màn hình OLED 2 mặt
Màn hình OLED 2 mặt

Đi liền với sản phẩm màn hình chuyên dụng công nghệ mới, LG còn cung cấp các giải pháp phần mềm thông minh, giúp việc quản lý thông tin một cách dễ dàng và thuận tiện. Hệ thống màn hình chuyên dụng của LG được quản lý tập trung qua internet bằng phần mềm quản trị supersign của LG hoặc phần mềm do đối tác của LG phát triển.

Tất cả các màn hình trong hệ thống của doanh nghiệp được quản lý chặt chẽ và thông minh từ thiết kế nội dung trình chiếu, thiết lập lịch trình chiếu, phân bổ nội dung đến từng màn hình hoặc toàn hệ thống, kiểm tra tình trạng hiển thị của từng màn hình, phân quyền quản lý màn hình cho admin khác nhau…giúp việc sử dụng và quản trị đạt hiệu quả cao.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc