"Quyền Lực Ghế Nóng 2018" ra mắt dàn nghệ sĩ tham gia và giám khảo

09:30, 16/10/2018
|

 - Chương trình  Quyền Lực Ghế Nóng vừa có buổi ra mắt bộ ba giám khảo: Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Đạo diễn Lê Hoàng và Trác Thúy Miêu vào ngày 15/10. Ngoài ra, 8 nghệ sĩ tham gia là những tên tuổi được khán giả yêu thích.

Nói về việc thay đổi format, đại diện nhà sản xuất, đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh cho rằng việc đổi mới format là một nhu cầu tất yếu của thị trường. Ông tin rằng, chương trình năm nay có nhiều cái để xem hơn, thứ nhất là chương trình đưa ra nhiều vấn đề có giá trị hơn, thứ hai là các nghệ sĩ có kinh nghiệm biểu diễn trước ống kính nên kỹ năng trình bày cuốn hút, thu hút khán giả nhiều hơn.

Là giám khảo xuyên suốt của chương trình, “tiến sĩ triệu view” Lê Thẩm Dương nói về lý do ông nhận lời tham gia: “Đây là một chương trình vui, mang tính showbiz nhưng lại là một chương trình chính thống. Nếu không được mời tôi cũng xin đạo diễn cho tôi được tham gia và góp tiếng nói của mình. Không ai có quyền cho chúng ta chân lý đúng cả mà chỉ có thể tìm thấy qua quá trình tranh luận. Cho nên hãy bỏ văn hóa áp đặt, văn hóa chấp hành, để đẩy văn hóa phản biện lên, để xã hội tiến bộ. Chương trình rất thú vị khi đưa ra những vấn đề đích đáng, khiến mọi người trăn trở và chia sẻ với nhau để sống tốt hơn. “  

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My cũng là một giám khảo khách mời của chương trình. Giáng My cho biết chị chờ đợi sự bất ngờ đến từ cá tính của các thí sinh và sẵn sàng chiến đấu cho những gì thật nhất, nghĩa là chị sẽ không khoan nhượng các thí sinh trong phần tranh luận.

8 người chơi trong chương trình Quyền lực ghế nóng 2018 là ca sĩ/diễn viên Trương Thế Vinh, MC/ca sĩ Minh Xù, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Lều Phương Anh, MC/diễn viên Vân Hugo, MC/người mẫu Phương Mai và nữ diễn viên Nam Thư. 8 người chơi được chia thành 2 bảng, Nam và Nữ.

Các nghệ sĩ và giám khảo Quyền Lực Ghế Nóng 2018
Các nghệ sĩ và giám khảo Quyền Lực Ghế Nóng 2018

 

Giám khảo Giáng My
Giám khảo Giáng My

 

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương
Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

 

Giám khảo Lê Hoàng
Giám khảo Lê Hoàng

 

Diễn viên Nam Thư
Diễn viên Nam Thư

 

Ca sĩ Lều Phương Anh và con gái
Ca sĩ Lều Phương Anh và con gái

 

Ban giám khảo
Ban giám khảo

 

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh

 

MC Minh Xù
MC Minh Xù

 

MC Vân Hugo
MC Vân Hugo

 

Ca sĩ Trương Thế Vinh
Ca sĩ Trương Thế Vinh

 

Siêu mẫu Phương Mai
Siêu mẫu Phương Mai

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết sau khi tham gia chương trình Gia đình Nghệ Thuật, anh có khá nhiều thiện cảm với nhà sản xuất này. Và khi tiếp tục nhận được lời mời tham gia Quyền lực ghế nóng, anh cảm thấy khá hứng thú bởi đây không phải là gameshow về biểu diễn nghệ thuật mà là chương trình để các nghệ sĩ được nói lên chính kiến của mình.

Anh cho biết bản thân vốn là một người thẳng tính, trên Facebook cá nhân anh cũng thường xuyên đả kích những tiêu cực trong xã hội. Anh nhận lời tham gia vì suy nghĩ đã là nghệ sĩ thì phải có trách nhiệm với cộng động, phải hướng khán giả của mình tới những giá trị đúng và đẹp.

Kiều nữ làng hài Nam Thư cho biết bản thân cô là người ăn “gạch đá” của khán giả khá nhiều, nhất là từ khi cô tham gia với vai trò bình luận viên trong gameshow Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội vào năm 2016. Những chia sẻ thẳng thắn về kinh nghiệm và chuyên môn của Nam Thư lúc ấy khá bổ ích nhưng cá tính máu lửa của cô lúc ấy chưa được lòng khán giả.

Nam Thư cho biết kể cả khi cô thực hiện web drama Nam Phi Liên Hoàn Kế gần đây và bị nợ 1,8 tỷ, cô cũng bị chửi. Cho nên, Nam Thư đã…quen với việc bị ném đá nên cô sẽ không đóng vai “hoa hậu thân thiện” trong sân chơi Quyền lực ghế nóng mà sẽ thể hiện cá tính thật của mình, bởi theo cô những gì thật nhất mới có thể chạm tới trái tim khán gỉa dù có thể hành trình ấy của cô hơi…lâu.

Ca sĩ Trương Thế Vinh cho rằng chỉ khi nào con người tư duy đúng thì mới có thể làm đúng cho nên việc tham gia chương trình và cùng nhau tranh luận sẽ giúp cho mọi người đi đến cái đúng của mọi vấn đề. Và những áp lực khi tham gia chương trình sẽ thúc đẩy tư duy chính chắn hơn.

Mặc dù khá khiêm tốn trong buổi ra mắt nhưng Trương Thế Vinh là một thí sinh khá cá tính và quyết liệt đưa ra chính kiến của mình trong chương trình Quyền lực ghế nóng. Theo bật mí của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, anh và Trương Thế Vinh thường xuyên tranh luận và bất đồng quan điểm với nhau, tuy nhiên cả hai vẫn tôn trọng ý kiến của đối phương và giữ quan hệ tốt với nhau.

Siêu mẫu Phương Mai cho biết trước khi chuyển từ vai trò người mẫu sang MC, khá nhiều người đã quan ngại liệu rằng một người đẹp như cô có thể trở thành một MC chuyên nghiệp. Chính vì vậy, khi được chương trình Quyền lực ghế nóng mời tham gia chương trình, cô cảm thấy rất vui vì phần nào cho thấy những nỗ lực của cô trong vai trò cầm mic đã được ghi nhận.  

MC Minh Xù cho biết khi tham gia chương trình này có lẽ các fan của anh sẽ được nâng cấp hơn về mặt tư tưởng bởi trong chương trình sẽ có những điều chưa bao giờ anh nói ra.

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh hy vọng qua chương trình này, khán giả sẽ được hiểu thêm về anh, từ những quan điểm, góc nhìn của anh về những chủ đề rất thiết thực trong cuộc sống mà BTC đưa ra, chứ không chỉ là qua những sản phẩm âm nhạc.

Ca sĩ Lều Phương Anh cho biết ban đầu cô định đóng vai “hoa hậu thân thiện”, hạn chế tranh luận với các nghệ sĩ cùng tham gia, nhưng càng quay cô lại càng máu lửa vì nhiều lúc cảm thấy “điên lắm”, “tức lắm”… nên quyết định phơi ra hết cá tính của mình.

Với cô, chưa có chương trình nào có sức hút như chương trình này, mọi người cùng tranh luận về những chủ đề và đi đến một mục đích cuối cùng đó là giúp nhau cân bằng lại cảm xúc để hạnh phúc hơn. Là một bà mẹ 2 con, cô cũng hy vọng  việc tham gia Quyền lực ghế nóng sẽ tạo thêm nhiều động lực và cảm hứng cho các bà mẹ và những người sắp làm mẹ.

MC Vân Hugo cho biết hiện tại cô ít tham gia dẫn nhiều chương trình như trước để tịnh dưỡng sức khỏe. Khi nhận được lời mời của chương trình, cô khá xúc động và nhớ lại cảm giác đứng trên sân khấu nên đã nhận lời tham gia. Và cô tin rằng mình sẽ học được rất nhiều điều từ chương trình để bổ sung cho kiến thức của mình.

Điều mà cô sốc nhất ở chương trình đó chính là host của chương trình Phương Hiếu chính là kẻ thù không đội trời chung của các nghệ sĩ tham gia. Bởi, cô chưa từng thấy có chương trình nào mà MC lại chặt chém, đập thẳng thí sinh và không ngại tìm mọi thủ đoạn để thí sinh bộc lộ cá tính của mình nhiều như thế.

M.T

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc