Huỳnh Quý bị Minh Hằng góp ý tiết mục chưa đủ thấm

16:12, 06/07/2018
|

(VnMedia) - Giám khảo Minh Hằng nhận xét vai diễn của Huỳnh Quý quá đàn ông, chưa đủ sự “bồng bột” nên phần hối hận ở đoạn cuối chưa đủ thấm trong đêm thi thứ 4 của Gương Mặt Điện Ảnh vừa diễn ra vào tối ngày 5/7.

4 thí sinh trong nhóm của đạo diễn Ngọc Duyên đã ra quân đầy ấn tượng với những vai diễn gai góc, cá tính và những tình huống lật trở tâm lý khiến người xem bất ngờ.  Cả 4 thí sinh Quỳnh Hồ, Huỳnh Quý, Bảo Anh và Phúc Nhi đều thể hiện khả năng diễn xuất tốt, trong đó ấn tượng nhất là Quỳnh Hồ - cô gái 24 tuổi đến từ Long An, xuất thân là diễn viên kịch và từng đạt giải Ba trong chương trình Cười Xuyên Việt - Tiếu lâm hội 2016 (năm Buffalo và X-Pro đạt Quán quân). Không chỉ nhận được nhiều lời khen từ NSND Đào Bá Sơn, Quỳnh Hồ còn khiến cho 2 nữ giám khảo Việt Trinh và Minh Hằng phải khiếp sợ vì sự “trở mặt” quá ngoạn mục và quá ác! 

Trong tiểu phẩm mang tên Nàng dâu, Quỳnh Hồ vào vai cô con dâu của bà Hội đồng (Châu Mai). Tiểu phẩm kết thúc với nụ cười và ánh mắt đáng sợ của Quỳnh khi thấy bà hội đồng mất cháu, cô vợ lẽ đau đớn mất con.  Vai diễn của Quỳnh Hồ đã khiến cho Giám khảo Việt Trinh hoảng sợ và thốt lên: “Em diễn 2 mặt kinh khủng quá!.  NSND Đào Bá Sơn khen Quỳnh Hồ: “Em là diễn viên sử dụng đài từ tiếng nói rất tốt, khi nhẹ nhàng, mềm mỏng, nũng nịu, khi thì hằn học, lên giọng, lạnh lẽo, ghê sợ. Em xử lí hình thể rất tốt khi lột xác nhanh chóng vai diễn của mình”. Giám khảo Minh Hằng cũng ấn tượng và đáng sợ với nhân vật của Quỳnh Hồ. Cô chỉ góp ý Quỳnh Hồ nên nghiên cứu về bối cảnh của câu chuyện vì cách cô vén chiếc quần lên để cho mẹ chồng thấy đôi guốc có phần quá hiện đại. Với tiểu phẩm này, Quỳnh Hồ nhận được 3 điểm 9 từ các giám khảo và là thí sinh cao điểm nhất trong đêm thi thứ 4.

Ban giám khảo
Ban giám khảo

 

Huỳnh Quý
Huỳnh Quý

 

Bảo Anh
Bảo Anh

 

Quỳnh Hồ
Quỳnh Hồ

 

Phúc Nhi
Phúc Nhi

 

Tiết mục quảng cáo của Huỳnh Quý
Tiết mục quảng cáo của Huỳnh Quý

 

Tiết mục quảng cáo của Bảo Anh
Tiết mục quảng cáo của Bảo Anh

 

Tiết mục quảng cáo của Phúc Nhi
Tiết mục quảng cáo của Phúc Nhi

 

Giám khảo Minh Hằng
Giám khảo Minh Hằng

 

Giám khảo Việt Trinh
Giám khảo Việt Trinh

 

NSND Đào Bá Sơn
NSND Đào Bá Sơn

Thí sinh Huỳnh Quý dự thi với tiểu phẩm Cơn say. Anh vào vai một thiếu gia suốt ngày ăn chơi trác táng, trái ngược với người anh hai của mình (Công Danh). Sau khi cha mẹ mất, gia sản được giao lại cho người anh, khiến cho Quý ấm ức và ganh tị. Anh càng hận hơn khi người con gái mà anh thương thầm (Hồ Phương) lại đem lòng yêu anh trai và sau đó đã trở thành chị dâu của anh. NSND Đào Bá Sơn nhận xét về vai diễn của Huỳnh Quý: “Tôi đặc biệt thích Huỳnh Quý ở đoạn cuối cảnh đau khổ, dằn vặt, hoảng sợ và hoảng loạn rất đàn ông nhưng bạn cần phải có những khoảng lặng, sâu lắng hơn…”. Giám khảo Việt Trinh nhận xét kịch bản của Huỳnh Quý hay nhưng không mới và chị hơi tiếc vì đoạn cuối anh đã không có phần lật kịch để bất ngờ hơn. Giám khảo Minh Hằng nhận xét vai diễn của Huỳnh Quý quá đàn ông, chưa đủ sự “bồng bột” nên phần hối hận ở đoạn cuối chưa đủ thấm.  Anh nhận được số điểm 25,75 điểm.

Thí sinh Lê Phúc Nhi dự thi với tiết mục Đêm với sự trợ diễn của diễn viên Công Danh. Cô vào vai một người vợ bị chồng phản bội. NSND Đào Bá Sơn nhận xét Phúc Nhi diễn chân thật, cảm xúc tốt, nhiều đoạn cô diễn tốt nhưng có vài đoạn chưa được tinh tế. Giám khảo Việt Trinh: “Phúc Nhi có khuôn mặt ăn ảnh, mộc mạc có nét giống như nghệ sĩ Lê Khanh, Lê Vy ngày xưa, điều đó khiến cho chị và Minh Hằng nổi da gà. Tuy nhiên có vài đoạn không tiết chế được khiến cho khẩu hình không đẹp, đáng ra lúc té em phải cố ý va bụng vào thành ghế để thể hiện sự đau đớn của người bị sảy thai”. Giám khảo Minh Hằng khen Phúc Nhi diễn rất tốt, nhưng kịch bản bị 1 chiều, câu chuyện chưa rõ ràng. Phúc Nhi nhận được số điểm 25, 5.

Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m81, chàng trai Cần Thơ Lê Thanh Bảo Anh dự thi với tiểu phẩm Bồ công anh và gió với phần hỗ trợ của diễn viên Phương Trâm và Huỳnh Thi. Bảo Anh vào vai chàng trai đam mê chụp ảnh và đi phượt. Giám khảo Việt Trinh nhận xét ở phần đầu Bảo Anh diễn cùng Phương Trâm rất ăn khớp và dễ thương. Tuy nhiên ở đoạn nghe tin người yêu sắp bị gả đi thì cảm xúc không được tốt nữa. Đến đoạn cuối, lúc anh diễn cảnh ngây ngô, hơi tâm thần thì anh diễn tốt hơn. Giám khảo Minh Hằng cho rằng Bảo Anh hơi thiếu tính nghệ sĩ, thiếu phóng khoáng, quá nguyên tắc và rụt rè. NSND Đào Bá Sơn nhận xét câu chuyện của Bảo Anh nhẹ nhàng, sâu sắc và lãng mạn, đoạn đầu diễn tốt, tinh tế, nhưng cần có những dữ dội và lắng đọng. Bảo Anh nhận được số điểm thấp nhất 25,25.

Sau phần thi chính, 4 thí sinh bước vào phần thi phụ với thử thách quảng cáo nước hoa trong vòng 60 giây. Quỳnh Hồ và Bảo Anh là 2 thí sinh được đánh giá cao trong phần quảng cáo và 1 điểm cộng đã được chia đều cho cả 2. Với 0,5 điểm cộng thêm, Bảo Anh đã lật ngược tình thế khi vượt qua Phúc Nhi 0,25 điểm và giành được suất đi tiếp vào vòng trong. 

Đêm thi thứ 4 cũng đã khép lại chủ đề Cá Tính của Gương Mặt Điện Ảnh. 9 thí sinh được đi tiếp vào vòng trong gồm có: Quỳnh Hồ, Huỳnh Quý, Bảo Anh (nhóm do đạo diễn Ngọc Duyên dàn dựng), Song Ngư, Lê Minh Thành, Phạm Huỳnh Hữu Tài (nhóm do đạo diễn Lê Nghĩa – Hoàng Khôi dàn dựng), Lê Nguyên Bảo, Tống Yến Nhi, Ngự Bình (nhóm do đạo diễn Vũ Trần dàn dựng).

Đình Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc