Việt Hương, Hari Won tiết lộ "tật xấu" của Trấn Thành

15:20, 15/05/2018
|

(VnMedia)Trong Là Vợ Phải Thế tập 6, Việt Hương cho biết Trấn Thành nghiện đi toilet để được thỏa mãn “niềm đam mê hát” của mình khi 4 giờ sáng hát xuyên suốt không cho ai ngủ.

Yêu nhau và kết hôn ngót nghét gần 20 năm, nàng Ốc lần đầu tiên tâm sự với bộ 3 MC của “Là Vợ Phải Thế” tiểu sử tình trường của 2 vợ chồng từ cái thời tình yêu “gà bông” tuổi học trò.  Là 1 cô gái năng động và thông minh, Ốc Thanh Vân lại thích ngay anh chàng Minh Trí “cầm đầu nhóm học sinh cá biệt” của trường vì vẻ ngoài giống Hàn Quốc nên cô nàng không ngần ngại vạch ra ngay âm mưu phải “cua” được anh này ngay lập tức, Trí Rùa năm ấy không hề nghĩ đến việc mình đã bị “bẫy” bởi cô Ốc này nên đã phải lòng ngay cho đến tận bây giờ. Con đường tình yêu của cả hai cũng không được trải hoa hồng như bao đôi tình nhân khác, ngay sau khi quyết định vào trường sân khấu điện ảnh, Ốc và Rùa liền có màn tranh cãi quyết liệt vì sự lựa chọn này của Ốc.

Không tìm được tiếng nói chung, cả 2 quyết định chia tay nhau để tập trung vào sự lựa chọn riêng của chính mình. Sau vài tháng chia tay nhưng có lẽ sợi tơ hồng vẫn chưa đứt hẳn, nàng Ốc bức xúc tâm sự với Việt Hương “đã chia tay mấy tháng mà mỗi ngày 3 lần đều đặn thấy Trí Rùa chở người yêu mới đi ngang mặt mình”, nhận thấy không thể sống thiếu nhau được nữa, Ốc Thanh Vân lại tiếp tục lên kế hoạch giành lại Trí Rùa trong tay cô người yêu mới kia.

20 năm lớn lên cùng nhau tất nhiên sẽ chẳng thiếu những lúc “cơm không lành, canh không ngọt” trong đời sống vợ chồng, khi được biệt đội cố vấn đặt vấn đề nói về tính xấu của cả hai, nàng Ốc không ngần ngại liệt kê hàng loạt tật xấu của Trí Rùa gây ra sự hỗn loạn giữa 3 MC vì không cùng quan điểm. Không để vợ mình lấn áp, Trí Rùa cho rằng mỗi khi giải quyết 1 vấn đề thì Ốc luôn là người nói rất nhiều khiến bản thân không có cơ hội giãi bày và hay lặp lại 1 vấn đề rất nhiều lần trong câu chuyện.

Vợ chồng Ốc Thanh Vân
Vợ chồng Ốc Thanh Vân

 

Vợ chồng nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp
Vợ chồng nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp

 

Việt Hương - Đại Nghĩa - Hari Won
Việt Hương - Đại Nghĩa - Hari Won

 

 

 

 

 

 

Màn tố nhau đã tách bộ 3 MC thành 2 phe đối lập cũng bởi bất đồng quan điểm trong chuyện xử lý vấn đề của gia đình Ốc Rùa khiến màn tranh cãi càng thêm phần nảy lửa hơn. Bên cạnh đó, Ốc Thanh Vân còn bất ngờ tiết lộ thêm chồng mình cực kì “đam mê” toilet để được nghịch điện thoại và chơi game. Như bắt được tín hiệu, Hari Won liền vạch tôi của Trấn Thành ngay trên sóng truyền hình cũng bởi niềm đam mê “lạ thường này”. Tiếp sức cho đàn em, Việt Hương còn cho biết Trấn Thành nghiện đi toilet để được thỏa mãn “niềm đam mê hát” của mình khi 4 giờ sáng hát xuyên suốt không cho ai ngủ.

Xuất hiện tại “Là Vợ Phải Thế”, “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp cùng với bà xã Ngọc Mai đã vô tình kể hết những tật xấu của 2 vợ chồng làm “rung động” cả phim trường bởi những sở thích “kỳ quái”. Biết đến nhau nhờ những chuyến lưu diễn nước ngoài, cô nàng ca sĩ chuyên dòng Opera - Ngọc Mai chưa lần nào để mắt tới anh chàng xiếc Quốc Nghiệp vì nghĩ rằng “cũng chỉ là xiếc thôi mà” , ấy vậy nhưng dù chưa từng quen biết nhau, nhìn thấy màn trình diễn nguy hiểm của 2 anh em, Ngọc Mai đã vội khấn Tổ để cầu cho màn biểu diễn thành công tốt đẹp.

Cũng thừa nhận chưa từng để mắt tới Ngọc Mai cho đến khi nghe giọng opera vang vọng của cô nàng, Quốc Nghiệp dường như muốn gục ngã trước giọng hát ấy mà đặc biệt hơn còn hát ngay bài hát mà mình cực kỳ yêu thích. Rồi những chuyến lưu diễn đưa cả 2 đến gần với nhau hơn và tiến đến hôn nhân, Ngọc Mai tiết lộ đến tận bây giờ vẫn chưa thôi lo lắng mỗi khi thấy 2 anh em luyện tập cho những màn trình diễn xiếc công phu và nguy hiểm.

Với vẻ ngoài đạo mạo và cực kỳ điềm đạm thì bên trong Quốc Nghiệp là một chàng trai kỹ tính và chu toàn trong mọi thứ, cả phim trường gần như sôi nổi hơn khi Ngọc Mai tiết lộ mái tóc gọn gàng và đôi chân mày vào khuôn của mình đều do 1 tay chồng mà ra cả. “Sao chân mày của em lôi thôi quá vậy”, vừa nói xong câu ấy là “hoàng tử xiếc” liền lôi vợ ra và “định hình” ngay chân mày cho vợ khiến Ngọc Mai nước mắt chảy ròng nhưng đành phải cam chịu.

Anh chàng còn bật mí thêm bản thân đã tự lên mạng học hỏi kỹ năng cắt tóc để có thể thực hiện luôn cho Ngọc Mai mà không cần để vợ phải ra tiệm. Những hình ảnh quen thuộc ấy dường như đánh trúng tim đen của Hari Won, cô vợ Trấn Thành một lần nữa kể khổ chính bản thân mình cũng bị chồng chăm sóc cách ăn mặc hệt như Quốc Nghiệp và nữ ca sĩ còn tự tin khẳng định luôn rằng Trấn Thành và Quốc Nghiệp rất giống nhau bởi sở thích “chơi búp bê”. “Là Vợ Phải Thế” tập 6 phát sóng vào lúc 21h30 (15/05) trên kênh HTV7.

Đình Cường

Ảnh: Nhân Lê


Ý kiến bạn đọc