Diệu Nhi sánh đôi cùng Ngô Kiến Huy tại Người Bí Ẩn 2018

06:16, 19/05/2018
|

(VnMedia) - Không phải đối đầu cùng lúc 3 người nhưng Người Bí Ẩn tập 7, “gia đình Sáu Bảnh” Hoài Linh - Việt Hương lại đối mặt với hai “ca khó” Ngô Kiến Huy - Diệu Nhi.

Ngay từ phút đầu, bộ đôi quái chiêu này đã tách nhau để chia rẽ nội bộ đội nhà. Trong khi Việt Hương mải mê nhảy disco cùng Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi đã “chiếm gọn” NSƯT Hoài Linh về tay mình.

Gác bỏ hình tượng nhí nhố, Diệu Nhi bất ngờ hoá quý bà với Âu phục sang trọng pha trộn hiện đại lẫn cổ điển. Trong quá trình quay hình, Diệu Nhi nhiều lần khiến ekip phải gián đoạn tiến độ vì...gãi mắt. Bức xúc với “thái độ” của Diệu Nhi, Trấn Thành thẳng thắn đề nghị đàn em “vén mạng nhện lên”. Đồng thời, Trấn Thành còn gán cho Diệu Nhi biệt danh mới “chả giò rế”.

Ngô Kiến Huy - Diệu Nhi
Ngô Kiến Huy - Diệu Nhi

 

Hoài Linh - Việt Hương
Hoài Linh - Việt Hương

 

 

 

 

 

 

Tại “Người Bí Ẩn”, dàn Drag Queen Việt Nam sẽ lần đầu tiên tung hoành trên sóng truyền hình Việt Nam. Trong vòng 4, hai đội chơi sẽ phải tìm ra ai là nữ hoàng sàn thời trang và hát nhép chuyên nghiệp. Một thí sinh bất ngờ tuyên bố: “Vì hát theo trường phái Diệu Nhi nên đành trở thành người lipsync chuyên nghiệp”. Trong khi đó, thí sinh khác lại sẵn sàng cùng Diệu Nhi đọ giọng trong ca khúc quốc dân “Duyên Phận”.

Không chỉ đấu nhau, hai đội chơi còn đưa tầm ngắm về chàng MC lắm chiêu Trấn Thành. Ở vòng 3, Hoài Linh - Việt Hương và Ngô Kiến Huy - Diệu Nhi phải tìm ra “ai là lực sĩ cử tạ phá kỷ lục thế giới” từ 5 người bí ẩn. Trong tạo hình siêu anh hùng, chẳng ngờ các thí sinh đều đến đây với mục đích “tiêu diệt Trấn Thành, giải cứu thế giới”. Người khổng lồ xanh muốn “diệt hạ” Trấn Thành để giải cứu thế giới khỏi tiếng ồn từ nam MC. Trong khi đó, các anh hùng khác lại ghét tật sợ vợ, ham giả gái và “không được thơm” nên quyết định “trừ khử Trấn Thành”.

Là đồng nghiệp lâu năm nhưng các nghệ sĩ đều khoái chí khi thấy Trấn Thành bị vùi dập. Nếu nghệ sĩ Việt Hương luôn miệng nói “cho vừa lắm” thì NSƯT Hoài Linh lại ủng hộ các thí sinh: “quyết không cho Trấn Thành đẻ trứng”. Chương trình phát sóng lúc 20h, Chủ Nhật (20/5) trên kênh HTV7.

Đình Cường

Ảnh: Lê Nhân


Ý kiến bạn đọc