Bùi Anh Tuấn bị "soi" vũ đạo trong Trời Sinh Một Cặp

07:29, 20/05/2018
|

(VnMedia) - Nhân vật được chú ý nhiều nhất trong tập 10 Trời Sinh Một Cặp phát sóng tối 19/5 không phải là một trong số 7 thí sinh mà có lẽ là HLV Bùi Anh Tuấn. Bởi lẽ, nhảy chưa bao giờ là thế mạnh của anh chàng.

Ở những tập trước, khán giả đã có dịp xem Bùi Anh Tuấn lần đầu tiên thể hiện khả năng vũ đạo và từng được giám khảo Huy Tuấn nhận xét: “Bùi Anh Tuấn nhảy cứ như bọ ngựa”. Bởi thế, lần này nam ca sĩ “Buông” tiếp tục bị giám đốc âm nhạc Huy Tuấn “soi” khả năng vũ đạo.

Cả 3 tiết mục kết hợp cùng Tố Tố, Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Tăng Thành Công, Bùi Anh Tuấn đều phải vừa hát vừa nhảy, một hình ảnh hiếm thấy trước đây của nam ca sĩ. Trong phần thi với Tố Tố, giám khảo Huy Tuấn hài hước nhận xét: “Bùi Anh Tuấn đúng là vào vai chàng trai không biết nhảy rất đạt”. Hay đến tiết mục kết hợp với Tăng Thành Công thì nam giám khảo tiếp tục “công kích” và pha trò khiến cả trường quay phải bật cười: “Hẳn biên đạo John Huy Trần sẽ còn rất nhiều việc phải làm ở Việt Nam khi vẫn còn rất nhiều người không biết nhảy như Tăng Thành Công và Bùi Anh Tuấn trên sân khấu”.

Ngay cả một trong những học trò của nam ca sĩ, Tố Tố cũng thành thật chia sẻ: “Tố không có kỉ niệm vui gì ngoài việc nhìn anh Tuấn nhảy là thấy buồn cười”. Không phải là sở trường, cùng với thời gian tập luyện ngắn ngủi, Bùi Anh Tuấn vẫn cố gắng hết sức để hỗ trợ thật tốt cho phần thi của từng thí sinh trong đội của mình.

Ban giám khảo
Ban giám khảo

 

Vũ Trần
Vũ Trần

 

Lâm Vinh Hải
Lâm Vinh Hải

 

Quốc Bảo
Quốc Bảo

 

Quỳnh Châu
Quỳnh Châu

 

Tăng Thành Công
Tăng Thành Công

 

Lê Minh Ngọc
Lê Minh Ngọc

 

Các thí sinh tham gia
Các thí sinh tham gia

Đêm thi chủ đề “Vũ đạo” là thế mạnh của Lâm Vinh Hải, nhưng người đạt điểm số cao nhất lại là Quốc Bảo đội Văn Mai Hương. Chàng VJ sinh năm 1993 không làm khán giả thất vọng khi lần này anh kết đôi cùng HLV trong ca khúc “Bốn chữ lắm”. Với cá tính và màu sắc âm nhạc trẻ trung kết hợp với phần vũ đạo đặc sắc, cặp đôi mang đến phần trình diễn mãn nhãn cho khán giả truyền hình. Nhận xét về tiết mục này, giám khảo John Huy Trần bày tỏ: “Tiết mục hơi thiếu sự bùng nổ nhưng đã tạo được sự thoải mái và lãng mạn, pha trộn những kỹ thuật bước nhảy đặc sắc. John thấy như thế là đủ, John rất thích”. Biên đạo múa John Huy còn cho phần thi này điểm số tuyệt đối.

Là người theo sát hành trình của Trương Quốc Bảo qua từng vòng thi, nhưng giám khảo Hồng Nhung cũng không khỏi bất ngờ với lần thể hiện này của nam VJ, cô đánh giá: “Quốc Bảo làm chị quá ngạc nhiên, em nhảy rất đẹp. Những động tác của em có hơi thở và rất có hồn”. Kết quả, Bốn chữ lắm của Quốc Bảo và Văn Mai Hương được 29,5 điểm, số điểm cao nhất vòng thi.

Tổng kết số điểm sau hai vòng thi “Nhạc phim” và “Vũ đạo”, ba thí sinh có điểm số thấp nhất từ ban giám khảo và lượt bình chọn của khán giả phải nói lời tạm biệt với chương trình là: Lê Minh Ngọc, Tăng Thành Công và Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Phối hợp giữa làn điệu múa dân gian và điệu nhảy hiện đại, Tăng Thành Công có phần thể hiện cuối cùng cùng HLV Bùi Anh Tuấn trên sân khấu Trời sinh một cặp khá thành công. Bất ngờ hơn cả, Tăng Thành Công còn trổ tài đọc ráp khiến giám khảo Hồng Nhung “hoảng hốt” và phấn khích. Nữ giám khảo đánh giá: “Tất cả những gì em thể hiện đều xuất phát từ tình yêu, sự hạnh phúc và rất chân thành. Đó là điều một số nghệ sĩ chuyên nghiệp lên sân khấu đang thiếu. Chị kết luận em là điều quý hiếm”.

Thật sự vòng thi này đối với MC Lê Minh Ngọc là một thử thách lớn. Anh chia sẻ đây là lần đầu tiên trong cuộc đời anh thể hiện khả năng vũ đạo. Khi xem, khán giả chắc chắn sẽ thấy được sự lóng ngóng và thiếu tự tin của nam MC trong tiết mục Gạt đi nước mắt cùng HLV Văn Mai Hương. Tuy nhiên, Lê Minh Ngọc đã cố gắng thật nhiều để mang đến một phần thi trọn vẹn đáp ứng đúng chủ đề của chương trình. “Nhìn chung đây là một phần trình diễn rất giải trí và thu hút”, đánh giá của giám khảo John Huy Trần.

Đình Cường

Ảnh: Khôi Nguyên


Ý kiến bạn đọc