Thư Dung lọt Top 5 Miss Eco International do Missosology bình chọn

05:57, 24/04/2018
|

(VnMedia) - Trước thềm chung kết Miss Eco International 2018, Thư Dung - Đại diện Việt Nam lọt Top 5 chung cuộc do chuyên trang sắc đẹp lớn nhất thế giới Missosology bình chọn.

Miss Eco International 2018 là cuộc thi với số lượng thí sinh đông kỉ lục cũng như chất lượng thí sinh được đánh giá cao. Trải qua 13 ngày thi đấu, Thư Dung đang dần lấy lại phong độ trong chặng đua nước rút . Trước thềm chung kết, đại diện Việt Nam nhanh chóng lọt tầm ngắm của chuyên trang sắc đẹp và được đánh giá rất cao.

Missosology là chuyên trang sắc đẹp uy tín, trước đó, chuyên trang này từng dự đoán Thư Dung lọt Top 2 chung cuộc Miss Eco International 2018. Trong suốt hành trình của cuộc thi, Missosology luôn có người theo sát các thí sinh để đánh giá và đưa ra những bình luận cũng như những dự đoán của mình. Đây là tín hiệu đáng mừng cho đại diện Việt Nam khi chỉ còn 5 ngày nữa là chung kết.

 

 

 

 

 

Thư Dung – Đại diện Việt Nam lọt Top 5 chung cuộc do chuyên trang sắc đẹp lớn nhất thế giới Missosology bình chọn.
Thư Dung – Đại diện Việt Nam lọt Top 5 chung cuộc do chuyên trang sắc đẹp lớn nhất thế giới Missosology bình chọn.

 

Trong bộ ảnh mới, Thư Dung diện váy dạ hội bó sát khoe đường cong mướt mắt. Người đẹp đang cố gắng hết sức mình để có thể tỏa sáng trong đêm chung kết sắp tới. Những người đẹp được dự đoán trong Top 5 cùng Thư Dung đó là đại diện Poland, Ecuador, Portugal, Serbia. Hiện tại Thư Dung mới trải qua phần thi bikini, thể thao các môn kết hợp. Đêm chung kết Miss Eco International 2018 sẽ diễn ra vào đêm 28/4 tại nhà hát lớn Cario Opera House.

Đình Cường

Ảnh: Đăng Khoa


Ý kiến bạn đọc