Đàm Vĩnh Hưng lần đầu ngồi ghế nóng Hãy Nghe Tôi Hát

08:42, 25/04/2018
|

(VnMedia) - Lần đầu tiên đến với chương trình Hãy Nghe Tôi Hát, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được cả hai danh Phương Dung và Thái Châu nói lời cảm ơn sâu sắc.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một hiện tượng rất đặc biệt của âm nhạc Việt Nam trong 20 năm nay. Khởi đầu sự nghiệp bằng dòng nhạc trẻ, phong cách biểu diễn đầy lôi cuốn sân khấu và giọng hát lạ không lẫn vào đâu của Đàm Vĩnh Hưng giúp anh nhanh chóng trở thành một trong những ca sĩ ăn khách nhất. Đang ở đỉnh cao của một ngôi sao nhạc trẻ, nam ca sĩ bất ngờ rẻ sang dòng nhạc xưa, nhạc bolero.

Với sức ảnh hưởng vốn có, Đàm Vĩnh Hưng mang lại một sức sống mới cho dòng nhạc này để những nghệ sĩ trẻ tự tin tiếp nối những tình khúc vượt thời gian. Không bao giờ ngại vượt qua một giới hạn nào, Đàm Vĩnh Hưng đã làm được điều không ca sĩ  nào trong cùng thế hệ làm được. Anh cùng lúc sở hữu những bài hit, những ca khúc ăn khách trong nhiều dòng nhạc, từ nhạc trẻ, nhạc dance, nhạc xưa và cả dòng nhạc truyền thống.

Ban giám khảo: Đàm Vĩnh Hưng - Phương Dung - Thái Châu
Ban giám khảo: Đàm Vĩnh Hưng - Phương Dung - Thái Châu

 

Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng

 

Danh ca Phương Dung
Danh ca Phương Dung

 

Danh ca Thái Châu
Danh ca Thái Châu

 

Mai Quốc Việt
Mai Quốc Việt

 

Trần Vũ
Trần Vũ

 

Võ Hạ Trâm
Võ Hạ Trâm

 

Bá Thắng
Bá Thắng

 

MC Nguyên Vũ
MC Nguyên Vũ

 


Đã 20 năm kể từ ngày được công chúng bắt đầu biết đến, Đàm Vĩnh Hưng vẫn miệt mài trên con đường âm nhạc rất riêng của mình và vẫn luôn ở vị trí hàng đầu được các nghệ sĩ đàn em coi như một hình mẫu phấn đấu, được các nghệ sĩ đi trước trân trọng nỗ lực lao động nghệ thuật.

Tại chương trình Hãy Nghe Tôi Hát, hai danh ca Phương Dung và Thái Châu nói lời cảm ơn sâu sắc về những gì mà Đàm Vĩnh Hưng đã mang lại cho dòng nhạc trữ tình, nhạc bolero. “Nhiều năm trở lại đây, tôi muốn trực diện với một người để nói lời cảm ơn, đó là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Hưng là một ca sĩ hát nhạc trẻ rất thành công và Fan của Hưng cũng là những người rất trẻ. Khi Hưng hát lại những ca khúc nhạc xưa, nhạc bolero thì những người trẻ mới biết đến đến những ca khúc ở thế hệ chúng tôi, nhờ đó mà dòng nhạc này sống dậy cho đến ngày hôm nay”, danh ca Phương Dung xúc động nói.

Đáp lại tình cảm từ những bậc tiền bối, Đàm Vĩnh Hưng gửi lời cảm ơn lại cho những khán giả đã yêu mến dòng nhạc xưa, nhạc bolero cho đến hôm nay. Anh cho biết, rất hãnh diện khi được chọn là một trong những giám khảo chủ đề trong chương trình Hãy Nghe Tôi Hát và háo hức chờ đợi những phiên bản mới, sự sáng tạo của các thí sinh. Hãy Nghe Tôi Hát tập 9 với chủ đề Đàm Vĩnh Hưng phát sóng lúc 21 giờ ngày 26/4 trên kênh THVL1.

Đình Cường

Ảnh: Hoàng Khôi


Ý kiến bạn đọc