Lan Khuê trở thành giám khảo sơ tuyển của show hẹn hò đình đám The Bachelor phiên bản Việt

09:59, 30/03/2018
|

(VnMedia) - Siêu mẫu Lan Khuê chính thức nhận lời trở thành giám kháo vòng sơ tuyển tại Hà Nội và TP.HCM cho chương trình Anh Chàng Độc Thân - The Bachelor Vietnam.

Sau một thời gian úp mở trên mạng xã hội, Ban Tổ chức chương trình Anh Chàng Độc Thân - The Bachelor Vietnam đã chính thức hé lộ cái tên đầu tiên trong Ban Giám khảo vòng sơ tuyển chương trình, đó chính là siêu mẫu Lan Khuê. Hai cái tên còn lại trong thành phần ban giám khảo sẽ sớm được tiết lộ.

Trong vòng sơ tuyển, Ban Giám khảo sẽ chọn ra 25 cô gái độc thân để tham gia phiên bản Việt Nam của chương trình hẹn hò nổi tiếng thế giới Anh Chàng Độc Thân - The Bachelor Vietnam. 25 cô gái này sẽ đại diện cho 25 mẫu hình phụ nữ trong thời đại mới với những nét tính cách, xuất thân, sở thích,... khác nhau nhưng đều có một điểm chung là luôn chủ động và dám đấu tranh cho tình yêu của mình.

Chia sẻ về lý do nhận lời tham dự chương trình, Lan Khuê cho biết: “Khuê là kiểu người chủ động trong chuyện tình cảm và luôn muốn cố gắng đến cùng vì tình cảm đó. Vì vậy nên Khuê rất thích thú khi được góp phần chọn lựa 25 màu sắc cá tính khác nhau cho chương trình. Khuê hy vọng 25 bạn nữ này sẽ thể hiện được tinh thần của người phụ nữ thời hiện đại với quan niệm tình yêu cởi mở và chủ động hơn.”

Siêu mẫu Lan Khuê trở thành giám kháo vòng sơ tuyển chương trình Anh Chàng Độc Thân - The Bachelor Vietnam.
Siêu mẫu Lan Khuê trở thành giám kháo vòng sơ tuyển chương trình Anh Chàng Độc Thân - The Bachelor Vietnam.


 


Hiện tại, chương trình đã nhận được gần 200 hồ sơ đăng ký dự thi online. Bên cạnh các thí sinh trong nước, Ban tổ chức đặc biệt nhận được khá nhiều hồ sơ chất lượng từ các thí sinh Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài như Đức, Mỹ, Úc,... hứa hẹn một vòng tuyển sinh sôi động với những nhân tố mới lạ.
Vòng sơ tuyển chương trình Anh Chàng Độc Thân - The Bachelor Vietnam sẽ diễn ra vào ngày 8/4/2018 tại Hà Nội và ngày 14/4 tại TP.HCM. Các cô gái từ 19 tuổi trở lên đang độc thân và mong muốn tìm được “nửa kia” của mình đều có thể đăng ký tham gia bất kể ngoại hình và tính cách, thông qua trang web www.thebachelorvietnam.com hoặc đăng ký trực tiếp tại buổi sơ tuyển.

Anh Chàng Độc Thân - The Bachelor Vietnam là một chương trình về hẹn hò, được dựa trên format của chương trình The Bachelor đình đám thế giới, “anh cả” của các chương trình hẹn hò hiện nay trên truyền hình.

Anh Chàng Độc Thân - The Bachelor Vietnam là hành trình của 1 anh chàng độc thân cùng 25 cô gái đi tìm tình yêu đích thực của mình. Thông qua các thử thách và những buổi hẹn hò lãng mạn, chàng trai độc thân và các cô gái sẽ có dịp tìm hiểu về tính cách và sở thích của nhau. Cuối mỗi tập, một “buổi lễ hoa hồng” sẽ diễn ra, chàng trai sẽ trao hoa hồng cho các cô gái mình yêu thích. Những cô gái không được nhận hoa sẽ ra về. Trong tập cuối cùng, chàng trai độc thân sẽ có một màn cầu hôn lãng mạn với cô gái chiến thắng.

The Bachelor ra đời từ năm 2002 tại Mỹ, đã trải qua 22 mùa thi và được mua bản quyền sản xuất tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Anh Chàng Độc Thân - The Bachelor Vietnam được phối hợp sản xuất bởi Happy Canvas Film, Multimedia JSC., Big Cat Entertainment và Fusion3Media.

Chương trình sẽ được sản xuất bởi Công ty Happy Canvas Films, là công ty phát triển và sản xuất ý tưởng tại Việt Nam với những dự án phim điện ảnh và các chương trình giải trí mang tiêu chuẩn quốc tế. Những sản phẩm nổi bật chính là phim điện ảnh Âm Mưu Giày Gót Nhọn và phim điện ảnh Cô Hầu Gái, cũng chính là bộ phim thuần Việt đầu tiên được Hollywood mua lại bản quyền và giao cho biên kịch đã từng đạt giải Oscar, Geoffrey Fletcher để chuyển thể.

Kết hợp với Happy Canvas Films để sản xuất The Bachelor Vietnam chính là công ty truyền thông đa phương tiện Multimedia JSC, nổi tiếng với nhiều chương trình truyền hình thực tế như Vietnam’s Next Top Model, Đồ Rê Mí, The Face Vietnam và Fusion3Media với nhiệm vụ chính là đưa Việt Nam trở thành trung tâm truyền thông của châu Á.

The Bachelor đã được sản xuất tại hơn 25 quốc gia toàn thế giới, bao gồm Úc (chương trình thực tế #1), Canada, Thái Lan, Anh Quốc, và gần đây nhất là Nhật Bản (chương trình gốc số 1 của Amazon Prime Nhật Bản). Êkip sản xuất bao gồm ông Anh Trần từ Happy Canvas Films, ông Don Le từ Fusion3Media, bà Trang Lê từ Multimedia và ông Tuấn John Nguyễn.  BIG CAT ENTERTAIMENT, nhà tiên phong về viral video tại Việt Nam và được dẫn dắt bởi ông Phan Dũng sẽ tham gia tích cực vào vai trò đối tác truyền thông.

Với sự thành công vang dội của The Bachelor, The Bachelor Vietnam - Anh Chàng Độc Thân hứa hẹn sẽ là một chương trình hẹn hò thực tế bùng nổ trong năm 2018.

Ngọc Linh
Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc