Hà Thu chia sẻ công thức thành công với các bạn sinh viên

07:41, 17/03/2018
|

(VnMedia) - Chiều qua 16/3, Miss Earth Vietnam 2017 Hà Thu đã tham gia với vai trò khách mời trong chương trình giao lưu với chủ đề “Chí vĩ đại trong thời đại công nghiệp 4.0” diễn ra tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí gần gũi, thân mật.

Đây là ngôi trường có nhiều kỷ niệm với Hà Thu, vì trong hành trình hoạt động xã hội sôi nổi của mình, Hà Thu từng lựa chọn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM là nơi cô cùng tham gia chiến dịch Mùa hè xanh với các bạn, thực hiện những hoạt động ý nghĩa. Sau đó, đoạn clip tư liệu đã thu hút sự chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017.

Lần trở lại này, Hà Thu bày tỏ cảm xúc vui mừng và hân hoan. Diện bộ váy đơn giản, thanh lịch và nữ tính, Hà Thu nổi bật với phong cách “fashion” nhưng cũng không kém phần gần gũi.

Sau chương trình, Hà Thu không quên nán lại để cùng giao lưu với các bạn sinh viên và lưu lại những tấm hình kỷ niệm.
Sau chương trình, Hà Thu không quên nán lại để cùng giao lưu với các bạn sinh viên và lưu lại những tấm hình kỷ niệm.

Buổi giao lưu xoay quanh chủ đề “Chí Vĩ đại trong Thời đại Công nghiệp 4.0”, tại đây Hà Thu đã chia sẻ câu chuyện của chính bản thân mình, về những đam mê, khát vọng, ước mơ khi cô tham gia cuộc thi hoa hậu, mong muốn dùng sự ảnh hưởng của mình để làm điều tốt đẹp cho cộng đồng, từ đó kêu gọi các bạn sinh viên hãy xây dựng ý chí, khát vọng lớn.

Tại buổi giao lưu, không chỉ chia sẻ về ước mơ của mình, Hà Thu đã có dịp trải lòng với các bạn sinh viên về hành trình mà cô từng bước chinh phục ước mơ đó, rằng để đạt được bất kỳ thành công nào cũng không phải là điều dễ dàng. Hà Thu cùng 2 khách mời khác là ca sĩ Quốc Thiên và nhà báo Đông Quân cùng nhau gửi gắm những động viên, khích lệ để các bạn sinh viên dám ước mơ, tin vào nó và cố gắng để biến ước mơ thành sự thật.

Ngọc Linh
Photo: Nhân Phan


Ý kiến bạn đọc