Có một mùa hoa cải khiến bạn quên lối về!

0
0

(VnMedia)- Tây Bắc mùa này vô cùng hấp dẫn với du khách bởi các loài hoa đặc sắc cùng đua nhau bung nở, đó là hoa đào, hoa mận, hoa lê và cả những vạt cải vàng vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn muốn có những bức ảnh đẹp với hoa giữa núi rừng, sao không xách ba lô lên và đi!

Lâu nay chúng ta vẫn thường mặc định hoa cải chỉ nở ven sông bởi bài hát Mùa hoa cải bên sông đi vào lòng bao thế hệ: Có một mùa hoa cải nở vàng bên bến sông/ Em đang thì con gái, đợi anh chưa lấy chồng...Nhưng nếu đến Tây Bắc mùa này, đặc biệt là đến Sa Pa (Lào Cai) lúc này, bạn sẽ được thỏa sức ngắm, check in cùng hoa cải vàng đang đua nở khoe sác giữa núi rừng.

Hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh dưới đây để xách ba lô lên và đi nhé!

 An Khanh (Ảnh: Ngọc Ánh)


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương cân nhắc thận trọng việc thu phí cách ly

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 ngày 6/4/2020.

Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.