Chàng ca sĩ Hàn Quốc Jis tiết lộ lý do tham gia Khúc Hát Se Duyên

08:13, 17/03/2018
|

(VnMedia) - Sau ca khúc Trôi thu hút được nhiều sự chú ý trong chương trình Sing My Song, chàng ca sĩ Hàn Quốc Jis mới đây lại tiếp tục “gây bão” khi tham gia gameshow hẹn hò Khúc Hát Se Duyên và chinh phục thành công Đông Sương.

Tập 2 của gameshow hẹn hò Khúc Hát Se Duyên đã lên sóng, thu hút nhiều sự chú ý khi se duyên thành công cặp đôi “Ngọc nữ của Bố Là Tất Cả” Đông Sương và chàng ca sĩ người Hàn Quốc Jis. Đáng chú ý, Jis cũng chính là chàng ca sĩ vừa xuất hiện trong tập 2 chương trình Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất 2018 với màn trình diễn ca khúc Trôi mang giai điệu đậm chất K-pop.

Chia sẻ trong cuộc thi, Jis cho biết đây là ca khúc anh tự sáng tác khi chia tay người yêu cũ. Việc vừa dự thi một cuộc thi âm nhạc với ca khúc sáng tác cho người yêu cũ lại quay sang tham gia một gameshow hẹn hò đã gây ra không ít suy nghĩ tiêu cực cho rằng anh chàng chỉ đang muốn PR tên tuổi. Liên hệ Jis, chàng ca sĩ điển trai người Hàn chia sẻ lý do tham gia chương trình Khúc Hát Se Duyên: "Jis được biết chương trình thông qua một người bạn. Jis cảm thấy là cơ hội tốt để Jis tìm hiểu nhiều hơn về con gái Việt Nam. Vì Jis nghe nói con gái Việt Nam rất ngây thơ, dễ thương nhưng khi yêu cũng rất nhiệt tình, nồng cháy. Điều này khiến Jis tò mò và quyết định tham gia Khúc Hát Se Duyên."

Jis - Chàng ca sĩ Hàn Quốc
Jis - Chàng ca sĩ Hàn Quốc

 

Đông Sương song ca cùng Jis
Đông Sương song ca cùng Jis

 

 

 

 

 

 

 

Điều đầu tiên khiến Jis ấn tượng vói Đông Sương là chiều cao. Anh khen cô nàng xinh đẹp và dễ thương nên ban đầu không nghĩ ràng chinh phục thành công Đông Sương. Hiện tại cả hai đều khá bận rộn nên không có nhiều cơ hội gặp mặt trực tiếp mà thường liên lạc với nhau qua Facebook. Cả hai trò chuyện về mọi điều, từ cuộc sống đến công việc. Jis nói và viết tiếng Việt vẫn chưa chuẩn lắm nên Sương cũng hay “bắt lỗi” và chỉnh sửa giúp anh chàng.

Jis và Đông Sương hiện vẫn đang trong quá trình tìm hiểu để biết nhiều hơn về đối phương, về sở thích, tính cách cũng như quan niệm sống. Cả hai vẫn sẽ giữ mối hệ thân thiết, còn có hẹn hò không thì anh chàng cho biết phải để tương lai trả lời.

Đình Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc