Cặp đôi mâu thuẫn gay gắt trong buổi hẹn hò đầu tiên

06:41, 05/03/2018
|

(VnMedia) - Không như những cặp đôi khác, thay vì hào hứng với chuyến dã ngoại riêng tư, Mỹ Linh – Ngọc Việt đã xảy ra tranh cãi dữ dội trong tập 6 Giai Điệu Chung Đôi vừa phát sóng tối 4/3/2018 trên VTV3.

Sau 5 tập đầu tiên lên sóng, Giai điệu chung đôi đã tìm được 10 cặp đôi xuất sắc nhất bước vào vòng 2 của chương trình - “Làm quen”. 20 thí sinh cùng tham gia chuyến dã ngoại tại Đà Lạt, một nơi vô cùng lãng mạn phù hợp cho những đôi lứa yêu nhau.

Tại đây, các cặp đôi trải qua ngày hẹn hò đầu tiên, họ tìm hiểu và có những ấn tượng ban đầu về nhau. Có thể nói không khí se lạnh của thành phố sương  là một chất xúc tác vô cùng hiệu quả cho các cặp đôi bày tỏ cảm xúc cũng như dễ thăng hoa hơn trong chuyện tình cảm.

Nếu như ngay trong vòng ghép đôi, Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã từng dự đoán về tương lai của cặp đôi Ngọc Việt – Mỹ Linh rằng khó có thể hòa hợp nhau bởi cả hai đều sở hữu cá tính quá mạnh. Điều này dường như đã đúng phần nào khi mà ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên, cả hai đã nảy sinh những mâu thuẫn gay gắt. Không như những cặp đôi khác, thay vì hào hứng với chuyến dã ngoại riêng tư, Mỹ Linh – Ngọc Việt đã xảy ra tranh cãi dữ dội.

Mỹ Linh - Ngọc Việt
Mỹ Linh - Ngọc Việt

 

Đình Dương - Thanh Huyền
Đình Dương - Thanh Huyền

 

Duy Ngọc - Thu Thủy
Duy Ngọc - Thu Thủy

 

Jaykii - Sara
Jaykii - Sara

 

Trần Minh - Y Phụng
Trần Minh - Y Phụng

 

Tuấn Khương - Như Thùy
Tuấn Khương - Như Thùy

 

Minh Tú - Yến Tatoo
Minh Tú - Yến Tatoo

 

Thiên Khôi - Quỳnh Như
Thiên Khôi - Quỳnh Như

 

Anh Đức - Kim Phụng
Anh Đức - Kim Phụng

 

Top 20 thí sinh
Top 20 thí sinh

 

 

Trong khi Ngọc Việt muốn anh và Mỹ Linh có buổi hẹn hò để có thể bắt được cảm xúc của nhau, làm tiền đề cho những màn trình diễn sau này thì với Mỹ Linh, cô bày tỏ sự khó chịu và không hợp tác: “Mặc dù đây là buổi ghi hình hẹn hò nhưng anh đừng nghĩ rằng chúng ta thực sự sẽ hẹn hò cùng nhau”.

Đỉnh điểm của cuộc tranh cãi, Mỹ Linh khẳng định: “Anh đừng cố tỏ ra thích em khi mà anh không thực sự như vậy... Em nghe bên tai ai đó nói với em rằng anh không thích em”. Đáp lại phản ứng của Mỹ Linh, Việt cho rằng: “Nếu không thích em thì ngay từ vòng ghép đôi anh đã không chọn em và quyết định dừng lại”. Mặc cho Ngọc Việt đưa ra rất nhiều lý lẽ để giải thích cho sự hiểu lầm này, Mỹ Linh vẫn một mực bỏ về phòng và hủy luôn cả buổi hẹn hò.

Cho đến buổi tối, trong khi tất cả các cặp đôi khác vui vẻ trò chuyện và vui đùa cùng nhau thì Mỹ Linh dường như vẫn còn giận Ngọc Việt và bày tỏ thái độ không bằng lòng. Trước đông đảo các thí sinh, Ngọc Việt đứng ra nhận lỗi và hứa sẽ thay đổi để Mỹ Linh chấp nhận anh.

Thời gian còn lại của chuyến “dã ngoại tình yêu” là cơ hội để cặp đôi cá tính này làm hòa với nhau. Hoặc nếu không thì sẽ “đường ai nấy đi”, vì cuối tập phát sóng này, MC Đàm Phương Linh đã bất ngờ công bố sự trở lại của 4 thí sinh nổi bật bao gồm: Phương Duy, Minh Tú, Võ Ê Vo và Trần Hòa sẽ tiếp tục đồng hành cùng 20 thí sinh trong thời gian tiếp theo tại Đà Lạt. Quy định của chương trình không cấm các bạn tìm hiểu lẫn nhau, thậm chí có thể đổi cặp nếu một ai đó cảm thấy không phù hợp.

Đình Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc