Cẩm Ly hội ngộ Đăng Khôi tại buổi ra mắt 'Hát Mãi Ước Mơ" mùa 2

06:49, 02/03/2018
|

(VnMedia) - Chiều 1/3/2018, chương trình Hát Mãi Ước Mơ mùa 2 đã có buổi ra mắt tại TPHCM vớisự tham gia của giám khảo ca sĩ Cẩm Ly, MC Ốc Thanh Vân và ca sĩ khách mời Đăng Khôi.

Ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ khi đến với mùa 2, cô vẫn thấy được nghị lực, sự lạc quan từ người được giúp đỡ lẫn thí sinh. Qua đó, cô có dịp nhìn lại mình, họ khó khăn đến thế mà còn vượt qua thì những khó khăn trong cuộc sống của mình quá nhỏ bé. Đây cũng là chương trình cô rất thích vì sự khác biệt của nó so với những Gameshow khác.

Ốc Thanh Vân nghĩ rằng đối với một người nghệ sĩ, được góp mặt trong chương trình dù là ở vai trò nào đều là một niềm vinh dự. Cô nhớ lại những ngày đi quay về, nhớ đến những trường hợp trong chương trình mà tối đó cô khóc đến sưng mắt, phải chườm đá để ngày mai tiếp tục quay hình. Cũng chính vì biến cố cha qua đời trong năm ngoái lại càng khiến Ốc Thanh Vân dễ xúc động hơn.

Cũng nhờ tham gia chương trình mà cô muốn sống tốt hơn, sống giá trị hơn. Nữ MC cũng vui vẻ kể lại tuy có nhiều nước mắt, nhưng Hát Mãi Ước Mơ mùa 2 cũng có không ít những tràng cười “té ghế”. Có những trường hợp rất khó khăn nhưng Ốc Thanh Vân thấy được họ rất yêu đời, nói ra là vui, là cười, đem đến màu sắc vui tươi hơn cho mùa 2.

Ca sĩ Cẩm Ly
Ca sĩ Cẩm Ly

 

Ốc Thanh Vân
Ốc Thanh Vân

 

Ca sĩ Đăng Khôi
Ca sĩ Đăng Khôi

 

 

 

 

 

 

 

 

Ca sĩ Đăng Khôi, với tư cách khách mời của chương trình cũng có những phát biểu xúc động. Khi ngồi vào ghế nóng cùng chương trình, Đăng Khôi khẳng định đây là một trong những chương trình đem lại cho anh nhiều cảm xúc mãnh liệt nhất. Bản thân nam ca sĩ cũng đón tin buồn vào năm ngoái là mẹ anh mắc bệnh ung thư nên gia đình cũng có rất nhiều nghĩ lực để vượt qua. Chính nhờ chương trình, Đăng Khôi đã được tiếp thêm sức mạnh. Nam ca sĩ tin rằng, tiếng hát của một người nghệ sĩ không chỉ dừng ở tính chất giải trí mà nên có trách nhiệm nhiều hơn với xã hội, lan tỏa, chia sẻ, truyền cảm hứng đến cộng đồng.

Đảm nhận vai trò Giám khảo của chương trình tiếp tục là ca sĩ Cẩm Ly và danh hài Trấn Thành. Cẩm Ly là một trong những nữ ca sĩ đa dạng với dòng nhạc nhẹ, nhạc trữ tình, nhạc âm hưởng dân ca nổi tiếng nhất Việt Nam. Trấn Thành được biết đến với vai trò một nghệ sĩ hài nổi tiếng của Việt Nam và vị trí MC, giám khảo của nhiều cuộc thi. Mùa 1. Ngoài những lời nhận xét thẳng thắn, hài hước, Trấn Thành còn được yêu thích bởi sự chân thành nằm ở cảm xúc và những lời khuyên hữu ích dành cho các thí sinh.

Sau khi mùa đầu tiên kết thúc, Trấn Thành từng than “lỗ vốn” xuyên suốt thời gian ngồi ghế nóng Hát Mãi Ước Mơ. Bằng chứng là A Xìn đã rất nhiều lần rút tiền túi, tặng ngay cho nhiều những hoàn cảnh trên sân khấu. Nam danh hài cũng bỏ túi rất nhiều câu nói ý nghĩa, được khán giả chia sẻ và có sức lan tỏa lớn trong cộng đồng. Anh cũng cho biết cái anh nhận được lớn nhất khi tham gia chương trình chính là cảm nhận được tình người rất đáng trân quý. Đến với mùa 2, Trấn Thành mong nhìn thấy những câu chuyện không quá bi lụy nhưng sẽ tươi sáng, lạc quan hơn. Chắc chắn, sự góp mặt của Trấn Thành sẽ đem đến nhiều những cảm xúc cho Hát Mãi Ước Mơ.

Giữ vị trí Host của Hát Mãi Ước Mơ mùa 2 tiếp tục là diễn viên Ốc Thanh Vân. Từng đảm nhận vai trò MC ở mùa trước, Ốc Thanh Vân để lại trong lòng khán giả bởi lối dẫn dắt tự nhiên, mộc mạc nhưng đầy cảm xúc. Bản thân là một người vợ, người mẹ, Ốc Thanh Vân làm rất tốt vai trò người dẫn dắt những câu chuyện, những hoàn cảnh đầy nước mắt ở một cuộc thi đậm tính nhân văn như Hát Mãi Ước Mơ. Với kinh nghiệm dày dặn trên sân khấu, Ốc Thanh Vân luôn là chỗ dựa vững chắc của các thí sinh trên sân khấu.

Đình Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc