Rượt đuổi kịch tính, Real Madrid cùng Betis tạo nên cơn mưa bàn thắng

0
0

Đội chủ nhà Betis và ĐKVĐ Real Madrid đã tạo nên một trận cầu rực lửa. Trận đấu đã kết thúc với 8 bàn thắng được ghi.

Marco Asensio sớm đưa Real vươn lên dẫn trước ở phút 11 sau cú đá không thành của Ronaldo. Tuy nhiên từ phút 33 đến phút 37, Betis đã có 2 bàn thắng dẫn ngược lại đội khách nhờ pha lập công của Mandi và một pha phản lưới của Nacho.

Bước sang hiệp hai, Kền kền vùng lên tấn công và có được 3 bàn thắng liên tiếp nhờ công của Ramos, Asensio và Ronaldo. Phút 85, Sergio Leon rút ngắn cách biệt cho đội chủ nhà trước khi Karim Benzema ấn định thắng lợi 5-3 cho Real Madrid.

Một số hình ảnh trong trận

Theo Bóng đá


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Lập khu an toàn ngay tại cửa khẩu để người nước ngoài đến đàm phán, ký kết

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc lập khu vực an toàn tại một số cửa khẩu để người nước ngoài đến Việt Nam đàm phán, ký kết hợp tác hợp đồng liên quan đồng thời lên phương án tiếp nhận du học sinh về học tại Việt Nam...

Thủ tướng tạm đình chỉ công tác với ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch TP. Hồ Chí Minh

(VnMedia) - Hôm nay, 11/7/2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 1000/QĐ-TTg về việc tạm đình chỉ công tác đối với ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Thủ tướng bổ nhiệm Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam

(VnMedia) - Ông Nguyễn Thế Mạnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam.

Từ 2021, thay đổi tỷ lệ vốn trong doanh nghiệp Nhà nước

(VnMedia) - Từ ngày 1/1/2021, Doanh nghiệp Nhà nước bao gồm các doanh nghiệp do Nhà nước nắm giữ trên 50% vốn điều lệ, tổng số cổ phần có quyền biểu quyết thay vì 100% vốn điều lệ như hiện nay.

Thủ tướng: Chuẩn bị nguồn lực hỗ trợ doanh nghiệp nếu dịch bệnh kéo dài

(VnMedia) - Dự báo ảnh hưởng của dịch Covid-19 sẽ kéo dài cần có các gói chính sách dài hạn, Thủ tướng cho biết, Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia đề nghị chủ trương tăng thêm bội chi ngân sách, nợ công khoảng 3-4 % GDP để có thêm nguồn lực, chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp…