Lệ Quyên thăng hoa trong đêm nhạc Trịnh tại Hà Nội

0
0

(VnMedia) - Sau thành công của live show Ru đời đi nhé diễn ra ở TPHCM, Lệ Quyên tiếp tục thực hiện đêm nhạc Trịnh thứ 2 của mình tại Hà Nội.

Trong những thiết kế ấn tượng và lộng lẫy của Hoàng Hải, Lệ Quyên tiếp tục thăng hoa cảm xúc khán giả trong Live show Ru đời đi nhé 2. Lệ Quyên lần lượt diện cho mình những chiếc váy dạ hội lộng lẫy đầy tinh tế nhất. Trong từng chuyển động của mình, nữ ca sĩ đều khiến khán giả không thể rời mắt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nữ ca sĩ thể hiện các bản nhạc bolero đã làm nên tên tuổi của mình trong thời gian qua như: Trả lại anh, Cánh buồm chuyển biến… Nam khách mời duy nhất trong liveshow này là Quang Dũng cùng cô hát những bản tính ca mê lòng khán giả.

Lệ Quyên là giọng ca có lượng fan lớn, luôn trong top ca sĩ thành công nhất khi tổ chức liveshow, “Ru đời đi nhé 2” của Lệ Quyên tiếp tục giúp cô khẳng định tên tuổi trong làng nhạc Việt

Đình Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc


Nhóm cổ phiếu bluechips bật tăng, chứng khoán tiếp tục đi lên

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (27/2), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên nhờ sự hỗ trợ tích cực nhóm bluechips. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã tăng hơn 2 điểm, còn chỉ số HNX-Index gần 3 điểm.

Những mối nguy hiểm về bảo mật cần lưu ý năm 2020

(VnMedia) - Những cảnh báo quan trọng cho năm 2020 vừa được Fortinet công bố cho thấy tội phạm mạng đang sử dụng một phương pháp tiếp cận đa mũi nhọn cho các chiến lược tấn công...

Ngành nào chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi dịch bệnh Covid-19?

(VnMedia) - Các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo của Việt Nam hiện nay phụ thuộc rất lớn vào nguồn cung cấp nguyên phụ liệu, linh kiện đầu vào nhập khẩu từ Trung Quốc và các quốc gia khác đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh (Hàn Quốc, Nhật Bản) để phục vụ sản xuất. 

Giá vàng đảo chiều tăng sau phiên giảm sâu

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch đêm qua (26/2 – theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng hơn 6 USD/ounce (ở phiên trước đó giá kim loại quý này đã giảm mạnh gần 25 USD/ounce).

Chứng khoán quay đầu giảm sâu

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (26/2), thị trường chứng khoán trong nước lại đảo chiều đi xuống khi giới đầu tư mạnh tay chốt lời. Chỉ số Vn-Index theo đó để mất tới gần 14 điểm, kèm thanh khoản rất thấp.