BB Trần, Hải Triều tranh giành thí sinh điển trai ở Sàn Đấu Ca Từ

14:13, 07/02/2018
|

(VnMedia) - Nối sóng chương trình Giọng Ải Giọng Ai là show Sàn Đấu Ca Từ mùa 2 với sự xuất hiện của BB Trần và Hải Triều trong vai trò khách mời ở tập đầu tiên.

Đến với Sàn Đấu Ca Từ mùa 2, chương trình sẽ có đến hai vị khách mời với vai trò đội trưởng để dẫn dắt đội mình đi đến chiến thắng bằng cách lựa chọn thành viên bằng những lời “dụ dỗ” có một không hai. Hai đội chơi sẽ “đụng độ nảy lửa” ở từng vòng thi: Tàng hình, Phản chiếu, Truy tìm như mùa đầu tiên. Điểm khác biệt tiếp theo ở mùa 2 Sàn Đấu Ca Từ là ở vòng Biến hoá khôn lường, cả ba thành viên sẽ cùng ra sân nhưng chỉ có một thành viên duy nhất để chiến đấu. Mỗi đội sẽ chọn 1 chủ đề với bài hát mà mình sẽ thể hiện, đội nào vượt qua được nhiều thử thách hơn sẽ giành chiến thắng trị giá 12 triệu đồng.

Mở màn cho sự trở lại của Sàn Đấu Ca Từ mùa 2 là sự xuất hiện của BB Trần và Hải Triều. Cặp đôi khách mời còn diện chung chiếc áo đôi màu hồng nhẹ nhàng. Cả hai anh chàng khiến khán giả “tròn xoe mắt” khi thể hiện bản hit Cánh hồng phai của Trấn Thành đầy tâm trạng, truyền cảm khác hẳn với sự tăng động, “tưng tửng” thường thấy ở hai nam diễn viên. Tuy nhiên, Ngô Kiến Huy và Võ Hạ Trâm cho rằng cảm thấy phong cách trình diễn của hai khách mời không ổn nên yêu cầu phải diễn lại mà không cần hát. Như mong đợi, BB Trần và Hải Triều trình diễn đầy “bung lụa” hết mình và thậm chí còn diễn tương tác với 2 MC của chương trình.

 

BB Trần
BB Trần

 

Ngô Kiến Huy - Võ Hạ Trâm
Ngô Kiến Huy - Võ Hạ Trâm

 

Hải Triều
Hải Triều

 

Tài Smile
Tài Smile

 

Trùng Dương
Trùng Dương

 

 

 

 

 

 

Mặc dù ở ngoài đời là bộ đôi ăn ý, thân thiết, nhưng đến khi anh chàng thí sinh Trùng Dương điển trai xuất hiện, BB Trần và Hải Triều liền không ngại “chặt chém” lẫn nhau. BB Trần hóm hỉnh cho biết tiêu chí lựa chọn thí sinh của mình là chỉ cần đẹp trai và hát hay hơn Hải Triều khiến cả khán phòng bật cười. Không kém cạnh cậu bạn thân, Hải Triều dùng tiền “mua chuộc” thí sinh khiến BB Trần “đứng hình”.

Sự xuất hiện tiếp theo là thí sinh Lưu Minh Tài hay còn được biết đến với biệt danh Tài Smile. Chàng nhạc công từng “gây sốt” cộng đồng mạng với bản hit Phía sau một cô gái của Soobin Hoàng Sơn theo phong cách Bolero. Tham gia Sàn Đấu Ca Từ, Tài Smile thể hiện ca khúc Sống xa anh chẳng dễ dàng phiên bản Bolero làm cho cả khán phòng phấn khích. Thậm chí, Hải Triều và BB Trần còn hào hứng múa phụ hoạ cho tiết mục khiến Ngô Kiến Huy “bức xúc”.

Đình Cường

Ảnh: BTC

 


Ý kiến bạn đọc