Á hậu Trịnh Kim Chi phản ánh thực trạng các gameshow truyền hình

0
0

(VnMedia) - Sau thành công của hàng loạt vở diễn gần đây, Trịnh Kim Chi tiếp tục dựng vở diễn mới “Game ơi là show”. Vở diễn lấy một đề tài vô cùng nóng hiện nay – hiện tượng các game show bùng nổ.

Sau khi diễn suất đầu tiên, vở diễn đã nhận được sự đón nhận ủng hộ và khiến khán giả thích thú. Chính vì thế, Trịnh Kim Chi cũng cảm thấy yên tâm và rất vui: “Tôi và các diễn viên đã cố gắng hết sức để cho ra một vở kịch với chủ đề đang hot hiện nay. Rất nhiều mảng miếng được các diễn viên thể hiện rất tinh tể trong vở diễn. Vở diễn hy vọng sẽ mang lại cho khán giả những giây phút thư giãn nhẹ nhàng trong những ngày đầu năm Mậu Tuất”.

Một điểm sáng đặc biệt chính là vở diễn có sự tham gia của Khánh Ngân – con gái lớn của Trịnh Kim Chi. Vai của Khánh Ngân là một cô gái quê nghiện cải lương Lan và Điệp, hồn nhiên tốt thật thà và tốt bụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trước đây Khánh Ngân chỉ đảm nhận những vai nho nhỏ trong các vở kịch của mẹ, nhưng lần này Khánh Ngân được giao vai khá quan trọng. Ngân thể hiện khá chỉnh chu nhân vật của mình. Trịnh Kim Chi cũng chia sẻ dành nhiều kinh nghiệm cho cô con gái lớn: “Tôi thường dặn con, khi lên sân khấu không nên chủ quan, phải biết tìm tòi và nghiên cứu nhân vật mình thật kỹ để có những cảm xúc thật về diễn xuất không bị sượng bị gượng gạo khi diễn”.

Vở diễn Game ơi la show lấy một đề tài vô cùng nóng hiện nay – hiện tượng các game show bùng nổ. Đứng trước câu hỏi chị có ngại đụng chạm hay không, chị cho biết: “Tôi chỉ nói sự thật và muốn thực trạng sẽ khá hơn, tốt hơn. Nếu tôi ngại tôi sẽ không làm được nhiều kịch bản trước đây, từ phim ảnh đến thi nhan sắc... Sân khấu làm ra những tác phẩm một phần phản ảnh hiện thực để cuộc đời sẽ hoàn thiện hơn kia mà. Và tôi cũng tin rằng những nhà quản lý chân chính họ cũng sẽ cho tôi làm vậy là đúng”.

Đình Cường

Ảnh: Thiết Mẫn

 


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương cân nhắc thận trọng việc thu phí cách ly

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 ngày 6/4/2020.

Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.