Xem những "nhà tiên tri" đáng yêu dự đoán trận chung kết của U23 Việt Nam

0
0

Những "nhà tiên tri" đáng yêu của cư dân mạng như tiếp thêm niềm hy vọng cho người hâm mộ khi các dự đoán phần lớn đều nghiêng về U23 Việt Nam.

Nhớ lại World Cup 2010 thì hồi đó chú bạch tuộc Paul trở nên nổi tiếng vì tài "tiên tri" chính xác kêt quả các trận đấu, mở đầu cho trào lưu nhờ đến các loài vật để dự đoán từ đó cho đến nay mỗi khi có giải đấu quan trọng. Nay trước trận chung kết U23 Châu Á lịch sử của U23 Việt Nam với U23 Uzbekistan, người hâm mộ nước nhà cũng áp dụng nhiệt tình.

Điều đáng chú ý hơn là cư dân mạng như được tiếp thêm niềm hy vọng khi các kết quả phần lớn đều nghiêng về U23 Việt Nam. Ví dụ như chú mèo của một thành viên Facebook, chú mèo này đã dự đoán đúng kết quả trận bán kết U23 Việt Nam thắng U23 Qatar, một kết quả khá bất ngờ. Và trước trận chung kết, mèo lại tiếp tục chọn U23 Việt Nam, đội không được đánh giá cao bằng đối thủ.

Một chú mèo vàng đáng yêu của thành viên Facebook dự đoán U23 Việt Nam thắng U23 Uzbekistan trong trận chung kết. Trước đó chú mèo vàng này đã dự đoán đúng kết quả trận bán kết U23 Việt Nam thắng U23 Qatar.

Một "nhà tiên tri" đặc biệt khác phải kể đến chú gà trống. Gà trống đã chọn khay thức ăn đúng 100% các trận đấu của U23 Việt Nam từ đầu giải, ngoài ra còn chọn đúng kết quả của 2 trận đấu khác. Và tin vui là trước trận chung kết, gà trống một lần nữa chọn U23 Việt Nam.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều "nhà tiên tri" khác như cào cào hay cua cũng mang lại niềm hy vọng cho người hâm mộ bóng đá nước nhà bằng cách dự đoán Việt Nam. Được biết cho đến nay mới chỉ có "nhà tiên tri" gián bò sang phía U23 Uzbekistan, nhưng rồi bị... đập bẹp ngay sau đó.

U23 Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết U23 Châu Á vào lúc 15h hôm nay - Thứ Bảy 27/1 nếu điều kiện thời tiết ở Thường Châu Trung Quốc thuận lợi và không có tuyết rơi dày như gần đây. Về tinh thần thì chắc hẳn các cầu thủ U23 Việt Nam hoàn toàn thoải mái và sẵn sàng sau khi đã có một chặng đường vào chung kết tuyệt vời.

(theo ictnews)


Ý kiến bạn đọc


Nhóm cổ phiếu bluechips bật tăng, chứng khoán tiếp tục đi lên

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (27/2), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên nhờ sự hỗ trợ tích cực nhóm bluechips. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã tăng hơn 2 điểm, còn chỉ số HNX-Index gần 3 điểm.

Những mối nguy hiểm về bảo mật cần lưu ý năm 2020

(VnMedia) - Những cảnh báo quan trọng cho năm 2020 vừa được Fortinet công bố cho thấy tội phạm mạng đang sử dụng một phương pháp tiếp cận đa mũi nhọn cho các chiến lược tấn công...

Ngành nào chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi dịch bệnh Covid-19?

(VnMedia) - Các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo của Việt Nam hiện nay phụ thuộc rất lớn vào nguồn cung cấp nguyên phụ liệu, linh kiện đầu vào nhập khẩu từ Trung Quốc và các quốc gia khác đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh (Hàn Quốc, Nhật Bản) để phục vụ sản xuất. 

Giá vàng đảo chiều tăng sau phiên giảm sâu

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch đêm qua (26/2 – theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng hơn 6 USD/ounce (ở phiên trước đó giá kim loại quý này đã giảm mạnh gần 25 USD/ounce).

Chứng khoán quay đầu giảm sâu

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (26/2), thị trường chứng khoán trong nước lại đảo chiều đi xuống khi giới đầu tư mạnh tay chốt lời. Chỉ số Vn-Index theo đó để mất tới gần 14 điểm, kèm thanh khoản rất thấp.