Tìm vẻ bình yên tại ngôi làng cối xay gió ở Hà Lan

14:40, 30/01/2018
|

(VnMedia)- Nhắc đến đất nước Hà Lan, người ta liền nghĩ ngay đến hình ảnh những cánh đồng hoa tulip rực rỡ, những đôi guốc gỗ nhiều màu sắc và những cối xây gió. Ở Hà Lan, có một ngôi làng mang tên Zaanse Schans, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả những sự bình yên của đất nước này.

Ngôi làng có những con đường mòn đầy hoa dại, những cây cầu gỗ bắc qua sông, thấp thoáng đây đó là những ngôi nhà cổ màu xanh lá cây đặc trưng của người dân địa phương. Trên đồng cỏ xanh bát ngát là những đàn bò và cừu đang thong dong gặm cỏ.

Sẽ rất tuyệt nếu có thể vi vu bằng xe đạp trên con đường uốn lượn, một bên là những cối xay gió và sông Zaan trong xanh, một bên là cánh đồng cỏ ngút ngàn. Hoặc chỉ cần tản bộ docc bờ sông Zaan và khám phá những chiếc cối xay gió bạn sẽ được tham quan khu vực bán guốc gỗ truyền thống của Hà Lan, hoặc chọn lấy một chỗ ngồi, thong thả ngắm hoàng hôn buông xuống trên những “cánh tay khổng lồ” của những chiếc cối xay gió trên cánh đồng cỏ dại, gợi nhớ ký ức về một thời tuổi thơ mơ mộng.

Mời bạn ghé thăm và khám phá sự thanh bình đáng quý tại nơi này:

Vị trí ngôi làng nhìn từ google map
Vị trí ngôi làng nhìn từ google map
@vinsmart
@vinsmart
Bạn sẽ tìm thấy sự thanh bình hiếm có khi đến với ngôi làng  Zaanse Schans. @vinsmart
Bạn sẽ tìm thấy sự thanh bình hiếm có khi đến với ngôi làng Zaanse Schans. @vinsmart
@tourdulichchauau
@tourdulichchauau
@ internet
@ internet
@dulichvietnam
@dulichvietnam
@ internet
@ internet

 Đức Hoài


Ý kiến bạn đọc