Bảo Anh diện đầm dài 2m trên sân khấu Zing Music Awards

09:21, 25/01/2018
|

(VnMedia) - Nữ ca sĩ ứng dụng công nghệ trình chiếu hình ảnh ảo cho màn biểu diễn ca khúc Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng trên sân khấu Zing Music Awards.

Tối 24/1/2018, trong chương trình Zing Music Awards (ZMA) diễn ra tại nhà hát Hoà Bình, TPHCM. Bảo Anh xuất hiện với trang phục cầu kỳ do NTK Lý Giám Tiền thiết kế. Bộ trang phục được lấy ý cảm hứng từ MV Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng- đây là ca khúc hit của Bảo Anh trong năm 2017.

Trong chương trình, Bảo Anh góp mặt với bản phối mới của ca khúc Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng. Đây là ca khúc có số lượt xem kỷ lục 54 triệu lượt xem chỉ sau hơn 2 tháng ra mắt. Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng là 1 trong những MV hiếm hoi liên tiếp giữ vững vị trí top 1 trending liên tiếp 3 tuần trên youtube Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Là 1 trong những tiết mục quan trọng của chương trình ZMA nên Bảo Anh được đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm dàn dựng sân khấu hoành tráng và công phu nhất chương trình. Để có được tiết mục này, cả êkip phải mất hơn 1 tuần để chuẩn bị.

Tiết mục của Bảo Anh được ứng dụng công nghệ Hologram trên sân khấu, đây là 1 trong những công nghệ mới nhất với kỹ thuật hình ảnh 3D trên màn hình led tạo nên 2 Bảo Anh xuất hiện cùng lúc trên sân khấu.

Khi Bảo Anh cất giọng hát, cả khán phòng đều đồng thanh hát theo trọn vẹn ca khúc Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng khiến nữ ca sĩ vô cùng thăng hoa trên sân khấu. Hiện tại, Bảo Anh đang chuẩn bị những dự án âm nhạc mới để giới thiệu với khán giả trong đầu năm 2018.

Đình Cường

Ảnh: Hải Nguyễn


Ý kiến bạn đọc