Hoa hậu Bảo Ngọc bức xúc vì bị tước vương miện vô lý

08:23, 18/11/2017
|

(VnMedia) - Sau khi chị bị chính trưởng BTC Cuộc thi Mrs Vietnam World tước đi vương miện, Hoa hậu Bảo Ngọc chính thức lên tiếng và chia sẻ quan điểm.

Hôm 7/11, Kelly Trần, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Mrs. Vietnam World 2017 thông báo Á hậu Hạnh Thu sẽ trở thành tân hoa hậu Mrs. Vietnam World 2017. Theo thông báo, vì tân Hoa hậu Mrs. Vietnam World 2017 Trần Bảo Ngọc không thực hiện đúng sứ mệnh của mình trong nhiệm kỳ sau khi đăng quang nên ban tổ chức buộc phải thay thế, đề cử Á hậu Hạnh Thu tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2017 tổ chức tại Nam Phi ngày 16/ 12 tới: 

"Không hiểu lý do gì, Trần Bảo Ngọc không tham gia cuộc thi và cũng không trả lời thư mời của ban tổ chức khi nhận lời đề cử. Để đảm bảo uy tín của tổ chức Mrs. Vietnam World 2017 và đảm bảo sự ổn định của thí sinh Việt Nam góp mặt thường xuyên tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới, chúng tôi buộc phải thay thế Á hậu Hạnh Thu là người tham gia cuộc thi" - Trích thông báo của Trưởng ban tổ chức 

Dù đã chuẩn bị lên đường sang Nam Phi tham dự Mrs World với kinh phí sử dụng lên đến 300 triệu nhưng Hoa hậu Bảo Ngọc đầy ngậm ngùi dừng bước vì BTC đã tước đi vương miện của cô một cách vô lý. Song song đó, Bảo Ngọc cũng chia sẻ quan điểm của mình về hình ảnh của một nàng hậu hiện nay.

Cô chia sẻ: “Mình không hận và đến thời điểm hiện tại cảm xúc của mình không hướng về người phụ nữ ấy nữa. Vì cô ấy không xứng đáng tí nào. Mình chỉ cảm thấy tiếc vì mình nghĩ ai gọi mình hai tiếng chị em cũng sẽ cư xử tốt và chân thành với mình. Nhưng sự thật thì không phải như thế. Đây là bài học cho mình”.

Trước sự việc này, Bảo Ngọc cũng cho biết thêm, Cô đã tổng hợp hết hồ sơ và gửi sang Mỹ để kiện. Vì một số lí do về quyền lợi cá nhân mà bên BTC đã cố tình gây sức ép với cô để cô từ chức và xúc phạm đến nhân phẩm của cô chỉ bằng những câu chuyện hết sức “hài hước”. Chính vì thế, cô đã nhờ sự tư vấn của luật sư và họ khẳng định cô không làm gì sai cả thế nên cô sẽ thưa kiện bên phía BTC Mrs Việt Nam World.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Bên cạnh đó, người đẹp cũng cho rằng, việc tước đi danh hiệu và cản trở con đường chị đến Nam Phi cho Mrs World, đây là một chuyện không thuyết phục và không chính xác. Cô không hiểu vì sao họ làm như vậy! Cô đặt ra nhiều nghi vấn: Vì đồng tiền hay lợi ích cá nhân? Vì vậy, cô sẽ để mọi người tự nhìn nhận và phán xét phía BTC Mrs Việt Nam World. Hơn hết, cô thấy mất lòng tin vào một cuộc thi lớn như thế này.

Trước đó thì hành trang của Bảo Ngọc đã chuẩn bị xong: “Tôi đã chuẩn bị tính tới thời điểm này là hơn 300 triệu cho việc dự thi tại Nam Phi. Từ quốc phục dân tộc, dạ hội, training kỹ năng với các chuyên gia, chăm sóc ngoại hình, truyền thông và ekip....Tôi muốn dù là chương trình gì thì khi xuất hiện cùng bạn bè quốc tế, họ phải có cái nhìn đẹp và thiện cảm về Việt Nam của mình. Nhưng tâm huyết của tôi lại bị Trưởng ban tổ chức Mrs Việt Nam World đạp đổ vì quyền lợi cá nhân”.

Tuy cuộc thi đã kết thúc từ cuối tháng 7 vừa qua nhưng hiện tại Hoa hậu Bảo Ngọc còn sốc trước cách hành xử của trưởng ban tổ chức Mrs Việt Nam World nên cô sẽ dự tính sẽ không tham gia bất kì một cuộc thi nào nữa. Thay vào đó sẽ tiếp tục những công việc tốt đẹp mà cô đang xây dựng trong suốt thời gian đương nhiệm và đầu tư vào những dự án mang tính cộng đồng nhiều hơn.

Với Bảo Ngọc thì hình ảnh thật sự của một hoa hậu đó chính là vẻ đẹp chân phương trong những công việc thiện nguyện. Và sắp tới có thể Bảo Ngọc sẽ thử mình trong vai trò nhà đầu tư phim. Bảo Ngọc và ekip đang chọn lọc những dự án phim để đầu tư vào, sẽ bật mí nếu có một tác phẩm ưng ý.   

Đình Cường

Ảnh: NVCC


Ý kiến bạn đọc