Bảo Anh tổ chức đêm nhạc tri ân khán giả Hà Nội

08:24, 18/11/2017
|

(VnMedia) - Thành công với ca khúc mới nhất Sống xa anh chẳng dễ dàng, Bảo Anh vừa quyết định dành món quà đặc biệt dành cho người hâm mộ tại thủ đô Hà Nội.

Không nằm ngoài dự đoán, sau khi phát hành ca khúc Sống xa anh chẳng dễ dàng của Bảo Anh liên tục khuấy đảo các bảng xếp hạng âm nhạc, các trang nghe nhạc trực tuyến cũng như YouTube. Chia sẻ về những kết quả đó, Bảo Anh cho hay: “Bảo Anh thật sự vui và bất ngờ khi ca khúc cũng như MV mới được khán giả đón nhận nhiều như vậy. Đó không chỉ là nỗ lực của riêng cá nhân mình mà còn là thành quả của cả tập thể và đặc biệt nhất là của các khán giả đã luôn yêu quý Bảo Anh trong suốt chặng đường ca hát vừa qua”.

Đáp lại tình cảm đó, Bảo Anh hé lộ cô sẽ mang đến một món quà rất đặc biệt, nhưng lần này cô muốn dành đến cho các fan hâm mộ ở thủ đô. Trước giờ những đêm nhạc hay những hoạt động nổi bật Bảo Anh đều tổ chức tại TP.HCM nên đây là dịp để Bảo Anh có thể tri ân, cảm ơn gián khả tại Hà Nội.

Ngày 18/11, cô sẽ tổ chức đêm nhạc mang tên Sống xa anh chẳng dễ dàng trong không gian ấm cúng của một phòng trà Swing ở Hà Nội. Theo tiết lộ, Bảo Anh sẽ trình bày hàng loạt ca khúc hit gắn liền với tên tuổi của cô trong suốt sự nghiệp 5 năm ca hát vừa qua như: Anh muốn em sống sao, Trái tim em cũng biết đau, Yêu một người vô tâm, Sống xa anh chẳng dễ dàng... Ngoài ca hát, Bảo Anh cũng hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện âm nhạc thú vị liên quan đến từng nhạc phẩm.

Một vị khách mời đặc biệt trong đêm nhạc này đó là ca sĩ Lê Hiếu – hoàng tử của những bản tình ca ngọt ngào. Muốn dành nhiều hơn sự bất ngờ đến cho khán giả, Bảo Anh hiện chưa bật mí ca khúc mà cả hai sẽ song ca cùng nhau.

Hình ảnh trong MV:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đình Cường

Ảnh: Khoa Nguyễn


Ý kiến bạn đọc