Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện chớp nhoáng đến chúc mừng Hồ Việt Trung

12:26' 29/09/2017 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Chiều 28/9, Hồ Việt Trung đã chính thức cho ra mắt bộ phim ca nhạc hài “Truy tìm kho báu”. Nam ca sĩ cũng lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với hot girl Lilly Luta sau khi những bức ảnh thân mật của cả hai được công khai.

“Truy tìm kho báu” là phần 4 của series “Giải cứu tiểu thư” là dự án được Hồ Việt Trung đặt rất nhiều tâm huyết. Tác phẩm thuộc thể loại hành động hài do chính Á quân “Hãy nghe tôi hát” chắp bút, chọn bối cảnh, casting diễn viên, đầu tư sản xuất kiêm đảm nhận vai nam chính. So với các series trước kia, “Truy tìm kho báu” là tác phẩm lấy đi của Hồ Việt Trung rất nhiều thứ nhưng lại giúp anh thỏa mãn được niềm đam mê trải nghiệm.

“Khi thực hiện những cảnh quay tại Campuchia, chúng tôi đã rất lo sợ một phần vì tình hình chính trị bên đó khá bất ổn, phần vì bất đồng ngôn ngữ. Có những cảnh quay rượt đuổi thực hiện ngoài đường, tổ sản xuất phải la hét rất to và những lúc như thế tôi rất lo sợ lỡ chẳng may người ta không hiểu mình đang la hét cái gì họ rút súng bắn. Nên để an toàn nhất, tôi đã nhờ đến sự giúp đỡ của một nhóm cảnh sát bảo vệ cho đoàn, lúc nào họ cũng ở bên cạnh thì đoàn mới dám quay”. Hồ Việt Trung tâm sự.


Dàn diễn viên tham gia.Dàn diễn viên tham gia.

 

Hồ Việt Trung và bạn gái Mi Vân.
Hồ Việt Trung và bạn gái Mi Vân.

 

Lilly Luta và Mi Vân.
Lilly Luta và Mi Vân.

 

Minh Hà - bà xã của Lý Hải đi dự buổi ra mắt phim một mình.
Minh Hà - bà xã của Lý Hải đi dự buổi ra mắt phim một mình.

 

Mr Đàm và Nhật Kim Anh cũng đến chung vui với Hồ Việt Trung.
Mr Đàm và Nhật Kim Anh cũng đến chung vui với Hồ Việt Trung.

 

Quang Hà.
Quang Hà.

 

Lâm Hùng.
Lâm Hùng.

 

Uyên Trang và Khánh Loan.
Uyên Trang và Khánh Loan.

 

 

 

Vũ Hà.
Vũ Hà.

 

 

 

 

 

Theo bật mí của Hồ Việt Trung thì Thái Lan sẽ là đất nước mà ekip nhắm đến cho phần tiếp theo của phim, vì anh luôn mong muốn sẽ đem văn hóa của những vùng miền khác nhau đến với mọi người qua chính những câu chuyện phim do mình xây dựng: “Mình sống được với nghề bao lâu thì mình mừng bao nhiêu đó. Nói chung khi đã bước vào con đường nghệ thuật thì sẽ sống hết mình, còn bao nhiêu sức lực sẽ vắt bấy nhiêu. Đầu tóc 2 bên đã hói hết rồi nhưng khi vừa quay xong phim này tôi đã suy nghĩ năm sau làm cái gì để nối tiếp, tôi cũng đã suy nghĩ về đường dây kịch bản cho năm sau rồi.”.

Trong buổi ra mắt phim, Hồ Việt Trung cũng lần đầu lên tiếng về nghi án “bắt cá hai tay” khi bị công khai những hình ảnh thân mật với hotgirl Lilly Luta dù đã có bạn gái:“Lilly Luta là một người em gái mà tôi sẽ hỗ trợ rất nhiều để em có thể phát triển trên con đường nghệ thuật. Không chỉ riêng tôi mà Mi Vân (bạn gái của Hồ Việt Trung) cũng hỗ trợ Ly rất nhiều”. Giọng ca “Giải cứu tiểu thư” cũng không quên gửi lời cảm ơn hotgirl xinh đẹp đã đồng ý nhận lời tham gia phim của mình.

Đến chung vui với Hồ Việt Trung trong ngày anh ra mắt phim có đông đảo đồng nghiệp và các anh chị em nghệ sĩ thân thiết như: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Hà, Vũ Hà, Lâm Hùng, bà  xã  Lý  Hải  - Minh Hà, Nhật Kim Anh, Phương Trinh Jolie, Uyên Trang, Khánh Loan, Quách Tuấn Du, Bằng Cường, Khánh Bình, Khánh Đơn, …

Đình Cường

Ảnh: Ca sĩ cung cấp

.