Bầy ong tấn công khiến cầu thủ và trọng tài đổ gục trên sân!

0
0

Bầy ong tấn công khiến cầu thủ và trọng tài đổ gục trên sân!

0
0
(VnMedia) - Trận đấu giữa 2 đội Young Africans và Iringa United tại cúp Tanzania đã phải tạm dừng hơn 10 phút, sau khi một bầy ong lớn tràn vào sân và tấn công bất cứ ai chúng gặp phải!

 - Trận đấu giữa 2 đội Young Africans và Iringa United tại cúp Tanzania đã phải tạm dừng hơn 10 phút, sau khi một bầy ong lớn tràn vào sân và tấn công bất cứ ai chúng gặp phải!

Khán giả xem truyền hình ban đầu không hiểu chuyện gì xảy ra trên sân!

Một sự cố hy hữu đã xảy ra khiến trận đấu giữa Young Africans và Iringa United  tại cúp Tanzania bị hoãn lại hơn 10 phút.

Đầu hiệp 2 của trận đấu khi Young Africans đang dẫn trước đối thủ với tỉ số 3-0, ống kính máy quay bất ngờ ghi lại cảnh tượng lạ trên sân khi nhiều cầu thủ và trọng tài biên đổ gục trên sân. Một số cầu thủ khác thì vắt chân lên cổ lao ra khỏi sân.

*Clip bầy ong tấn công cầu thủ

 

 

 

Trên khán đài và ngoài đường pitch, người hâm mộ các cầu thủ cũng chạy tán loạn hoặc nằm rạp trên mặt đất. Trong lúc người xem truyền hình và bình luận viên chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì tiếng vo vo ngày càng lớn!

Tới lúc này người ta mới hiểu một bầy ong bất ngờ tràn vào sân và chúng tấn công bất cứ ai gặp phải.

Theo tờ Guardian, sự cố khiến trận đấu bị hoãn lại hơn 10 phút nhưng may mắn không ai bị thương do ong đốt.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương cân nhắc thận trọng việc thu phí cách ly

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 ngày 6/4/2020.

Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.