Messi “khai hỏa”, cân bằng kỷ lục ghi bàn của C.Ronaldo!

10:59, 24/10/2019
|

 - Với bàn thắng vào lưới của Slavia Prague tại bảng F Champions League, Lionel Messi đã cân bằng thành tích “xưa nay hiếm” của C.Ronaldo và “chúa nhẫn” Raul Gonzalez.

Messi ăn mừng bàn thắng vào lưới của Slavia Prague
Messi ăn mừng bàn thắng vào lưới của Slavia Prague

Rạng sáng nay (24/10), Barcelona hành quân tới làm khách của Slavia Prague ở lượt trận thứ 3 bảng F Champions League. Ngay ở phút thứ 3 của trận đấu, Messi phát động đợt tấn công trước khi di chuyển nhanh vào khu cấm địa để nhận bóng từ Arthur. Với cú chạm bóng tinh tế như thường thấy, Messi dễ dàng ghi bàn mở tỉ số của trận đấu.

Chung cuộc Barceolona giành chiến thắng với tỉ số 2-1, qua đó tiếp tục dẫn đầu bảng F Champions League với 7 điểm có được, hơn Dortmund và Inter Milan 3 điểm.

Pha ghi bàn vào lưới Slavia Prague mới là bàn thắng đầu tiên của Messi tại đấu trường Champions League 2019-2020, nhưng đã kịp giúp anh cân bằng thành tích ghi bàn vào lưới của 33 đội bóng khác nhau của C.Ronaldo và Raul Gonzalez.

Chưa dừng lại ở đó, Lionel Messi còn thiết lập kỷ lục chưa từng có khi trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn ở 15 mùa giải Champions League liên tiếp.

Bàn thắng vào lưới Slavia Prague cũng đem lại cho danh thủ người Argentina con số 112 bàn thắng tại đấu trường Champions League và chỉ còn kém C.Ronaldo đúng 5 bàn.

 

Đức Tiến

Ý kiến bạn đọc