Bốc thăm SEA Games 30: U22 Việt Nam vào bảng "tử thần", đụng độ Thái Lan!

0
0

 - Đúng như lo ngại của giới chuyên môn, U22 Việt Nam đã rơi vào bảng B “tử thần” với 6 đội bóng và sẽ giáp mặt những đối thủ nặng ký như Thái Lan, Indonesia, Singapore...

U22 Việt Nam sẽ đụng độ Thái Lan, Indonesia tại SEA Games 30. Ảnh: Vietnamnet
U22 Việt Nam sẽ đụng độ Thái Lan, Indonesia tại SEA Games 30. Ảnh: Vietnamnet

Cách đây ít phút, lễ bốc thăm chia bảng đấu môn bóng đá Nam, SEA Games 30 đã diễn ra tại Manila, Philippines. Do nằm ở nhóm hạt giống số 3 nên U22 Việt Nam rất dễ rơi vào bảng đấu khó khăn.

Kết quả bốc thăm cuối cùng đã đưa “Ngôi sao Vàng” vào bảng B “tử thần” với 6 đội gồm những đối thủ như Thái Lan, Indonesia, Singapore, Lào và Brunei. Trái ngược với bảng B, bảng A SEA Games 30 lại chỉ có 5 đội gồm những đội bóng dễ chịu như Philippines, Myanmar, Malaysia, Timor Leste và Campuchia.

Đây là thử thách không hề nhỏ với U22 Việt Nam cũng như chỉ tiêu phải giành huy chương Vàng SEA Games 30 của HLV Park Hang Seo.

Theo quy định của SEA Games 30, các đội bóng U22 được phép bổ sung không quá 2 cầu thủ ngoài 22 tuổi. Hiện tại vẫn chưa rõ HLV Park Hang Seo sẽ triệu tập 2 cầu thủ dạn dày kinh nghiệm nào cho chiến dịch “săn Vàng”.

Môn bóng đá Nam SEA Games 30 sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 25/11. Các trận đấu sẽ diễn ra trên 3 sân cỏ nhân tạo gồm Memorial, UMAK Football và Binan Football ở Manila, Philippines.

Vòng bảng bóng đá Nam SEA Games 30 sẽ diễn ra từ ngày 25/11 đến 5/12. Vòng bán kết được tổ chức vào ngày 7/12. Trận tranh huy chương Đồng và huy chương Vàng diễn ra vào ngày 10/12.

Đức Tiến


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.