HLV Park bất ngờ triệu tập bổ sung tiền đạo cho tuyển Việt Nam

14:52, 22/09/2019
|

Chiến lược gia người Hàn Quốc bất ngờ triệu tập tiền đạo Nguyễn Việt Phong của Viettel vào danh sách chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia và Indonesia.

Nguyễn Việt Phong (số 11) được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển
Nguyễn Việt Phong (số 11) được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển

Sáng nay (22/9), ĐTQG Việt Nam đã hội quân trở lại tại Hà Nội để chuẩn bị cho 2 trận đấu với ĐT Malaysia và ĐT Indonesia trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Lực lượng của đội tuyển có sự thay đổi với kế hoạch ban đầu. Theo đó, tiền đạo Nguyễn Việt Phong của Viettel đã được HLV trưởng Park Hang Seo triệu tập bổ sung vào danh sách tập trung. Trong khi đó, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh sẽ lên tập trung muộn hơn do đang bị đau mắt.

Do vướng lịch thi đấu chung kết liên khu vực AFC Cup 2019 nên nhóm các cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC sẽ lên hội quân cùng đội tuyển sau khi kết thúc trận lượt về trên sân CLB 4.25 SC và trở về nước.

Ngoài ra, các cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài như Đặng Văn Lâm (Muangthong United), Nguyễn Công Phượng (Sint Truidense) và Đoàn Văn Hậu (SC Heerenveen) cũng sẽ chỉ có mặt tại đội tuyển muộn nhất 48 tiếng trước trận đấu gặp Malaysia theo như quy định trả cầu thủ về phục vụ ĐTQG của FIFA.

(Theo VOV)