David Silva xác nhận chia tay CLB Man City!

09:48, 27/06/2019
|

 - Huyền thoại của sân Etihad – David Silva vừa lên tiếng xác nhận anh sẽ chia tay nhà đương kim vô địch Ngoại hạng Anh sau mùa giải 2019-2020!

David Silva dìu cụ bà 102 tuổi - Vera Cohen - CĐV lớn tuổi nhất của Man City tại sân Etihad
David Silva dìu cụ bà 102 tuổi - Vera Cohen - CĐV lớn tuổi nhất của Man City tại sân Etihad

“2019-2020 sẽ là mùa giải cuối cùng của tôi với Man City. Tôi vẫn nhớ khi lần đầu tiên ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với Man City, rồi tới những lần gia hạn tiếp theo. 1 thập kỷ thi đấu tại Etihad là quá đủ với tôi. Giờ là thời điểm thích hợp để dừng lại”, Silva nói với báo chí Anh.

Khi được hỏi về khả năng khoác áo một đội bóng khác tại Anh, danh thủ người Tây Ban Nha ngay lập tức phủ nhận. “Tôi không thể hình dung được một ngày nào đó sẽ thi đấu chống lại Man City. Chắc chắn tôi cũng sẽ không tới Trung Quốc thi đấu. Tôi sẽ bàn vấn đề này với bạn gái của mình và để cô ấy quyết định”, Silva khẳng định.

Bên cạnh đó, Silva cũng để ngỏ khả năng sẽ trở lại thi đấu cho đội bóng anh gắn bó từ thời niên thiếu - Las Palmas.

David Silva đầu quân cho Man City năm 2010, là một trong những trụ cột không thể thiếu ở hàng tiền vệ “The Citizens”, góp công rất lớn đưa đội bóng này trở thành một thế lực ở Ngoại hạng Anh và châu Âu. Anh hiện đã có được 4 chiếc cúp vô địch Ngoại hạng Anh cùng với đội bóng thành Manchester.

Chắc chắn khi Silva nghỉ sẽ để lại khoảng trống không dễ lấp kín trong đội hình Man City, cho dù đội bóng này vẫn còn B.Silva hay De Bruyne.

Về vấn đề này, Silva cho rằng Man City có đủ cầu thủ chất lượng để thay thế anh. Cầu thủ người Tây Ban Nha đánh giá Phil Foden chính là tiền vệ trẻ tài năng hứa hẹn sẽ tỏa sáng trong tương lai gần.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc