Honda Việt Nam là nhà tài trợ chính cho đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam

17:06, 25/04/2019
|

 - Ngày 24/4, Công ty Honda Việt Nam (HVN) và Liên đoàn bóng đá Việt Nam họp báo công bố HVN là nhà tài trợ chính cho đội tuyển Quốc gia nam, đội tuyển Quốc gia nữ và đội tuyển Quốc gia U23 Việt Nam.

Lễ ký kết và công bố hợp đồng tài trợ giữa Honda Việt Nam và LĐBĐ Việt Nam (VFF) có tham dự của các Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng, Cấn Văn Nghĩa, Tổng thư ký Lê Hoài Anh. Bên cạnh đó là sự có mặt của HLV trưởng đội tuyển quốc gia, U23 Park Hang Seo, HLV trưởng đội tuyển nữ Mai Đức Chung và một số cầu thủ.

Đây không phải lần đầu tiên Honda Việt Nam đồng hành với bóng đá Việt Nam và các đội tuyển quốc gia.

Lần ký kết này đặc biệt hơn, bởi hợp đồng tài trợ sẽ có thời hạn là 2 năm thay vì 1 năm như những lần trước. Tuỳ thuộc vào từng giải đấu, Honda Việt Nam sẽ có chính sách khuyến khích riêng cho đội tuyển.

Tại lễ ký kết

 

Honda Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục hành trình sát cánh cùng tất cả mọi người để hướng tới những giá trị và niềm vui mới trong cuộc sống ở sân chơi này.

Ông Keisuke Tsuruzono - tân Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam cho biết, tại Việt Nam bóng đá không chỉ là một môn thể thao mà còn là một chất xúc tác khơi dậy niềm tự hào dân tộc, kết nối và hòa chung con tim của gần 100 triệu người dân Việt Nam.

Hòa chung giấc mơ đó, Công ty Honda Việt Nam mong muốn đồng hành cùng bóng đá Việt Nam, chia sẻ giấc mơ cùng người dân Việt Nam bằng việc trở thành Nhà tài trợ chính cho các đội tuyển bóng đá.

Tổng giá trị của hợp đồng tài trợ không được đôi bên tiết lộ. Theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, HVN là nhà tài trợ lớn nhất trong số các doanh nghiệp đang đồng hành cùng ĐTQG, vì vậy, HVN sẽ được ưu tiên gắn tên thương hiệu lên áo đấu của các tuyển thủ.

Từ nay tới cuối năm 2019, bóng đá Việt Nam tham dự nhiều sự kiện quan trọng: ĐTQG nam đá vòng loại World Cup 2022, ĐTQG nữ dự giải Vô địch Đông Nam Á và SEA Games, U23 Việt Nam thi đấu SEA Games.

Tuấn Nguyễn


Ý kiến bạn đọc