Báo châu Á lưu ý các đội để mắt tới Quang Hải!

11:03, 26/12/2018
|

 - Báo châu Á mới đây đăng tải clip về Quang Hải, đánh giá anh là một trong số những cầu thủ đáng theo dõi nhất tại Asian Cup 2019, đồng thời cũng là mối đe dọa thường trực với mọi khung thành.

Tờ Fox Sport đã phân tích khá kỹ lưỡng về Quang Hải. Theo đó, cầu thủ thuộc biên chế của CLB Hà Nội sở hữu những kỹ năng rất ấn tượng. Quang Hải có khả năng đọc tình huống rất tài tình, đi bóng lắt léo và dứt điểm cực tốt.

Sau khi góp công lớn đưa U23 Việt Nam tiến tới trận chung kết giải U23 châu Á, Quang Hải tiếp tục tỏa sáng tại Asiad 18 và đặc biệt là ở giải AFF Cup 2018.

*Clip phân tích của Fox Sport về Quang Hải

 

 

 

 

Cầu thủ mới 21 tuổi này thi đấu vô cùng ấn tượng, ghi 3 bàn cùng 2 pha kiến tạo cho đồng đội lập công. Trong trận chung kết lượt về với Malaysia tại Mỹ Đình, Quang Hải là người có đường chuyền như đặt để Anh Đức “xé lưới” đối thủ.

Với phong độ quá đỗi xuất sắc, Quang Hải đã vinh dự được bầu chọn là “Cầu thủ xuất sắc nhất giải AFF Cup 2018”. Cách đây ít ngày, tiền vệ này cũng vượt qua nhiều đồng đội để ẵm giải thưởng "Quả bóng Vàng Việt Nam 2018".

Đức Tiến