Trang web của VFF lại "sập" trong ngày thứ 2 bán vé online!

0
0

 - Trong ngày thứ 2 bán vé trận bán kết lượt về giữa Việt Nam – Philippines tại giải AFF Cup 2018, tình trạng trang web bán vé online bị “tê liệt” lại tái diễn, tương tự như ngày đầu mở bán!

Tình cảnh như ngày 28/11 lại tái diễn
Tình cảnh như ngày 28/11 lại tái diễn

10h sáng nay (29/11), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) mở bán vé online ngày thứ 2 cũng là ngày cuối cùng cho trận bán kết lượt về giữa Việt Nam – Philippines.

Thế nhưng tình trạng tê liệt lại tái diễn chỉ vài phút sau khi mở bán. Các địa chỉ mua vé được VFF cung cấp trước đó như vebongdaonline.vn; vebongda.vff.org.vn; ticketonline.vff.org.vn... đều không thể truy cập, báo lỗi hoặc “hệ thống đang xử lý đơn hàng, Quý khách vui lòng trở lại sau ít phút”.

Một số bạn đọc phản ánh khi đăng ký tài khoản để mua vé, hệ thống không gửi email để kích hoạt, mã bảo mật không hiển thị để điền.... Số ít người vượt qua được “vòng ngoài” để tiến tới phần điền thông tin mua vé thì sự cố lại xảy ra.

Tới mục lựa chọn vé và giá tiền lại tiếp tục xảy ra sự cố. Ảnh chụp màn hình
Tới khi lựa chọn vé và giá tiền lại tiếp tục xảy ra sự cố. Ảnh chụp màn hình

Cụ thể ở mục chọn “mệnh giá vé và số lượng vé” khi lựa chọn bất cứ mệnh giá nào từ 500 xuống tới 200.000/vé, người mua ngay lập tức nhận được thông báo “Vé theo mệnh giá đang ở trạng thái chờ khách hàng khác thanh toán. Quý khách vui lòng quay lại sau”. Dù người mua kiên nhẫn “xếp hàng” nhưng tình trạng “chờ khách hàng khác thanh toán” không hết trong suốt 1 giờ đồng hồ sau đó.

Trong tối 28/11, các trang web bán vé online của VFF đều treo thông báo ngừng bán vé để tra soát hệ thống và mở cửa trở lại vào 10h sáng 29/11.

Trước đó, trong buổi sáng đầu tiên bán vé online trận Việt Nam – Philippines (10h sáng 28/11), trang web bán vé của VFF đã bị tê liệt bởi có quá nhiều người cùng truy cập.

Theo thống kê của VFF, tại thời điểm lúc 10h sáng ngày 28/11 có từ 40.000-50.000 người truy cập cùng lúc vào trang web mua vé tại địa chỉ https://www.vebongdaonline.vn và http://www.ticketonline.vff.org.vn, có thời điểm lượt truy cập lên đến hơn 100.000 người!

Việc có quá nhiều người truy cập dẫn tới trang web bị tê liệt, treo hoặc thông báo “đang xử lý đơn hàng của khách”.

Theo thông tin từ VFF, lượng vé bán ra trong ngày 28/11 mới chỉ khoảng 5.000 vé trong tổng số gần 25.000 vé dự kiến được bán qua đường online.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


Thêm một bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa cho biết, thêm một bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện.

Danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa cung cấp danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải nhằm giúp người dân trên cả nước dễ dàng tiếp cận sản phẩm trong đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.    

Thông báo khẩn của Bệnh viện Bạch Mai: Nội bất xuất, ngoại bất nhập

(VnMedia) - Liên quan đến trường hợp hai nhân viên cung cấp nước sôi cho bệnh viện Bạch Mai bị dương tính với Covid-19, Bệnh viện Bạch Mai vừa phát đi THÔNG BÁO KHẨN.

2 nhân viên cung cấp nước sôi của BV Bạch Mai mắc Covid-19

(VnMedia) - Tới 6h30 sáng nay, Việt Nam đã ghi nhận thêm 6 trường hợp mắc mới. Hai ca trong số đó là nhân viên cung cấp nước sôi của BV Bạch Mai...

Giám sát hơn 15.000 người liên quan đến ổ dịch ở BV Bạch Mai

(VnMedia) - Liên quan đến ổ dịch Covid-19 tại bệnh viện Bạch Mai, gần 1.500 người ra viện từ 10 - 25/3 được rà soát và yêu cầu tự cách ly tại nhà...