Chấn thương nặng, Văn Toàn sớm chia tay AFF Cup 2018!

14:30, 26/11/2018
|

 - Gặp chấn thương nặng trước trận đấu với Campuchia, “siêu dự bị” Văn Toàn buộc phải kết thúc sớm giải AFF Cup 2018 khi đội nhà vừa vượt qua vòng bảng.

Văn Toàn trong trận đấu với Myanmar.Ảnh: AFF
Văn Toàn trong trận đấu với Myanmar.Ảnh: AFF

Ở trận đấu cuối vòng bảng với Campuchia, không ít người bất ngờ khi thấy Văn Toàn mặt rất tâm trạng trên băng ghế dự bị. Càng ngạc nhiên hơn khi các tuyển thủ Việt Nam sau khi có bàn thắng vào lưới đội khách đã cùng nhau trưng chiếc áo đấu của cầu thủ thuộc biên chế của Hoàng Anh Gia Lai.

Tới lúc này nhiều người hẳn đã hiểu Văn Toàn thực sự “có vấn đề”. Theo thông tin từ phía VFF, số 9 của đội tuyển Việt Nam đã bị vỡ sụn chêm đầu gối. HLV Park Hang Seo sau trận đấu với Campuchia cho hay ông đang chờ kết luận cuối cùng của bác sỹ.

Tuy nhiên, tới hôm nay (26/11), việc bầu Đức tuyên bố muốn sớm rút Văn Toàn khỏi tuyển Việt Nam để đưa anh đi Hàn Quốc chữa trị chấn thương cho thấy kỳ AFF Cup 2018 đã kết thúc dang dở với cầu thủ người Hải Dương.

Không còn Văn Toàn trong đội hình là tổn thất rất lớn cho tuyển Việt Nam. Ở trận đấu trên sân Myanmar, số 9 của tuyển Việt Nam đã chơi cực hay nhưng thiếu chút may mắn để có thể đem về chiến thắng cho đội khách (sút bóng trúng cột dọc và 1 bàn thắng không được trọng tài công nhận).

Văn Toàn dưới thời HLV Park Hang Seo luôn được đánh giá là một “siêu dự bị”. Lối chơi năng nổ, tốc độ cùng khả năng dứt điểm tốt đã khiến Văn Toàn trở thành quân bài quan trọng khi tuyển Việt Nam cần tới sự đột phá.

Văn Toàn chấn thương đúng vào thời điểm AFF Cup 2018 bắt đầu bước vào giai đoạn khốc liệt nhất. Điều này khiến ông Park Hang Seo sẽ phải đau đầu tính tới giải pháp tìm người thay thế. Đây là điều không dễ dàng khi các cầu thủ còn lại không có tố chất như Văn Toàn.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc