CĐV quá khích lao vào trụ sở VFF đòi mua vé trận Việt Nam - Philippines!

14:08, 28/11/2018
|

VFF hiện đang trong tình trạng "nội bất xuất, ngoại bất nhập" khi hàng trăm cổ động viên quá khích xông vào trụ sở, lên cả phòng làm việc của Liên đoàn đòi mua vé. Khi nhu cầu không được đáp ứng, họ chửi bới, lăng mạ và doạ không rời đi cho đến khi VFF bán vé mới thôi.

Một số CĐV trưng thẻ thương binh để làm khó lực lượng chức năng.
Một số CĐV trưng thẻ thương binh để làm khó lực lượng chức năng

Trong số này có những "phe vé" chuyên nghiệp ở khu Mỹ Đình, luôn quen mặt trong những trận đấu lớn của các đội tuyển quốc gia Việt Nam nhiều năm qua.

Hiện VFF đã đề nghị Công an quận Nam Từ Liêm và Công an Hà Nội đưa người đến duy trì trật tự song Liên đoàn vẫn đang trong tình trạng khá phức tạp.

Fan quá khích ngông cuồng xông vào trụ sở VFF đòi mua vé
Fan quá khích ngông cuồng xông vào trụ sở VFF đòi mua vé

Cũng trong sáng nay, VFF đã mở bán vé online trận Việt Nam vs Philippines. Do nhu cầu lớn, lượng cung ít nên có ít cổ động viên mua được vé theo hình thức này. Một lãnh đạo VFF cho biết hiện mới có vài nghìn vé được khớp lệnh, trong khi một lượng lớn lệnh đặt vé đang ở chế độ chờ.

Trong thời gian tới, VFF sẽ tiếp tục đưa số vé còn lại bán ra cho người hâm mộ. Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cũng khuyên khán giả Việt Nam chưa mua được vé nên kiên nhẫn chờ đợi những lần mở bán tiếp theo. Hiện nay có nhiều đối tượng lợi dụng khó khăn trong việc bán vé để tung tin đồn thất thiệt và lừa bán vé giá cao, người hâm mộ cần hết sức lưu ý để tránh lừa đảo.

(Theo VTC)


Ý kiến bạn đọc