Cách mua vé online trận bán kết Việt Nam - Philippines

10:54, 26/11/2018
|

- Người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ không còn phải chen lấn, khổ sở để sở hữu tấm vé theo dõi “những ngôi sao Vàng” thi đấu. Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), từ bán kết AFF Cup 2018, vé sẽ được phân phối tới người hâm mộ qua kênh online.

Giao diện trang web bán vé online của VFF trận Việt Nam - Malaysia
Giao diện trang web bán vé online của VFF trận Việt Nam - Malaysia

Như đã biết, sau khi triển khai bán vé 2 trận đấu của tuyển Việt Nam trên sân nhà trước Malaysia và Campuchia bằng cả 3 hình thức mua online, trực tiếp và qua đường công văn, cảnh chen lấn, xô đẩy liên tục diễn ra khi nhu cầu của người hâm mộ quá lớn. Trong khi đó, số lượng vé bán ra chỉ có hạn.

Nhiều người đã lường trước được cảnh khó khăn khi mua vé đã quyết định “cắm chốt” trước cửa sân Mỹ Đình từ tối hôm trước, bất chấp cảnh mưa rét.

Thế nhưng như hầu hết các trận đấu trước đó của tuyển Việt Nam, hàng trăm cặp vé vẫn bằng cách này hay cách khác xuất hiện trên tay giới phe vé.

Để ngăn chặn tình trạng cò vé và cũng để giúp người hâm mộ dễ dàng mua vé cổ vũ đội tuyển Việt Nam, VFF đã quyết định chỉ bán vé online từ trận bán kết với Philippines.

Cụ thể, VFF xác nhận sẽ bán 25.000 vé trận bán kết lượt về với Philippines  (ngày 6/12) qua hệ thống trực tuyến. Có bốn mức giá vé là 200.000, 300.000, 400.000 và 500.000 đồng/một vé.

Trước đó, VFF đã triển khai bán vé online tại 2 địa chỉ vebongda.vff.org.vn và ticketonline.vff.org.vn cho 2 trận đấu với Malaysia và Campuchia và bước đầu nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Dự kiến VFF sẽ mở bán vé online trận Việt Nam - Philippines  vào lúc vào 9h ngày mai (27/11).

Các thức đăng ký mua cũng rất đơn giản và thuận tiện. Đầu tiên, người hâm mộ chỉ cần truy cập vào một trong hai địa chỉ trên. Tiếp theo là tạo tài khoản và đăng nhập để mua vé theo hướng dẫn.

Mỗi lần đặt lệnh mua, người hâm mộ được mua tối đa 4 vé cùng mệnh giá. Người mua cần cung cấp Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân. Tiền vé được thành toán qua thẻ ATM nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế.

Sau khi mua vé, cổ động viên có thể nhận vé theo 2 cách

- VFF trả vé tại một địa điểm (Ban tổ chức sẽ thông báo địa chỉ sau). Thời gian trả vé trước hai ngày diễn ra trận đấu và kết thúc lúc 12h00 của ngày thi đấu.

- Chuyển trực tiếp qua dịch vụ bưu chính cho khách hàng có địa chỉ ở 12 quận nội thành Hà Nội. Khi nhận vé, người mua vé cần có CMND hoặc thẻ căn cước gốc để đối chiếu. Với những vé sau thời gian chuyển phát (trước ngày thi đấu 2 ngày) sẽ được tập kết tại một địa điểm và trả đến 12h00 của ngày thi đấu.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc