Bảo vệ Công Phượng, ông Park Hang Seo khẩu chiến với HLV Myanmar!

10:13, 21/11/2018
|

 - Lần đầu tiên người hâm mộ Việt Nam chứng kiến HLV Park Hang Seo nổi giận “khẩu chiến” với đồng nghiệp bên phía Myanmar nhằm bảo vệ cậu học trò cưng Công Phượng.

Ông Park Hang Seo khẩu chiến với người đồng nghiệp bên phía Myanmar.Ảnh: Goal
Ông Park Hang Seo khẩu chiến với người đồng nghiệp bên phía Myanmar.Ảnh: Goal

Tuyển Việt Nam vừa có trận hòa đáng tiếc trước Myanmar ở lượt trận thứ 3 AFF Cup 2018. “Những ngôi sao Vàng” đã chơi ép sân ngay tại Yangon và tạo ra rất nhiều cơ hội ăn bàn. Thậm chí, Văn Toàn còn 1 lần đưa được bóng vào lưới Myanmar nhưng trọng tài không công nhận vì cho rằng Văn Toàn đã bị việt vị.

Về phía Myanmar, đội chủ nhà chủ động chơi rắn, tranh chấp quyết liệt nhằm ngăn chặn tuyển Việt Nam ghi bàn. Chính vì vậy không ít lần cầu thủ Việt Nam đã phải nằm sân sau những pha vào bóng của đối thủ.

Cuối hiệp 1, Thu Aung và Công Phượng có tranh chấp bên đường biên nhưng cả hai sau đó đã bắt tay làm hòa. Mọi chuyện có lẽ chỉ dừng lại ở đó nếu HLV Antoine Hey không lao ra quát nạt Công Phượng và gây sức ép buộc trọng tài rút thẻ với cầu thủ của Việt Nam.

Ngay lập tức, ông Park Hang Seo đã lao ra từ khu vực chỉ đạo để “khẩu chiến” với người đồng nghiệp bên Myanmar. Cuộc tranh cãi diễn ra căng thẳng đến mức trọng tài thứ tư phải bước tới yêu cầu 2 vị HLV trở lại khu vực của mình.

Cuối trận, ông Antoine Hey đã chủ động tiến lại khu vực kỹ thuật của tuyển Việt Nam để bắt tay giảng hòa, nhưng chiến lược gia người Hàn Quốc dường như muốn tránh nên đã đi ra đường biên.

Kết quả hòa 0-0 giúp tuyển Myanmar tiếp tục dẫn đầu bảng A với 7 điểm, nhờ ghi được nhiều bàn thắng hơn tuyển Việt Nam cho dù cùng có hiệu số +5.

Ở lượt đấu cuối, Myanmar sẽ phải làm khách của Malaysia, trong khi đó tuyển Việt Nam sẽ trở về sân nhà Hàng Đẫy để đón tiếp Campuchia vào ngày 24/11.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc