World Cup 2018: Cổ động viên Mexico thích phở Việt Nam

0
0

Gặp phóng viên Việt Nam ở khu vực Quảng trường Đỏ, một cổ động viên Mexico chạy tới và hỏi luôn: "Are you from Vietnam?" (Các anh đến từ Việt Nam à?).

Cổ động viên Mexico đến Nga cổ vũ World Cup 2018. (Ảnh: Trần Giáp/Vietnam+)
Cổ động viên Mexico đến Nga cổ vũ World Cup 2018. (Ảnh: Trần Giáp/Vietnam+)

Anh tự giới thiệu tên là Pedro Rodriguez, 36 tuổi. Rodriguez đã hai lần đến Việt Nam, một lần đến Thành phố Hồ Chí Minh và lần còn lại đến Hà Nội.

Sau khi trải nghiệm ẩm thực văn hóa ở Việt Nam, Rodriguez thừa nhận anh coi "Pho" (phở) là món ăn số một. Anh chia sẻ: "Nó rất ngon, rất khác biệt và không lẫn với một món ăn nào khác được."

Được chúng tôi gợi ý là ở ngay Quảng trường Đỏ này cũng có nhiều nhà hàng của người Việt và có bán phở, Rodriguez khẳng định chắc chắn sẽ ghé qua để một lần nữa được thưởng thức lại hương vị đặc biệt của món ăn này.

Rodriguez và nhóm của anh gồm 7 cổ động viên đã tới Moskva hôm 12/6. Họ dự định ở Moskva đến hết ngày 18/6, sau khi xem xong trận đấu giữa tuyển Đức và Mexico, trước khi đi một số thành phố khác và trở về Mexico vào ngày 22/6.

Theo Vietnam+


Ý kiến bạn đọc


Nhóm cổ phiếu bluechips bật tăng, chứng khoán tiếp tục đi lên

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (27/2), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên nhờ sự hỗ trợ tích cực nhóm bluechips. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã tăng hơn 2 điểm, còn chỉ số HNX-Index gần 3 điểm.

Những mối nguy hiểm về bảo mật cần lưu ý năm 2020

(VnMedia) - Những cảnh báo quan trọng cho năm 2020 vừa được Fortinet công bố cho thấy tội phạm mạng đang sử dụng một phương pháp tiếp cận đa mũi nhọn cho các chiến lược tấn công...

Ngành nào chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi dịch bệnh Covid-19?

(VnMedia) - Các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo của Việt Nam hiện nay phụ thuộc rất lớn vào nguồn cung cấp nguyên phụ liệu, linh kiện đầu vào nhập khẩu từ Trung Quốc và các quốc gia khác đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh (Hàn Quốc, Nhật Bản) để phục vụ sản xuất. 

Giá vàng đảo chiều tăng sau phiên giảm sâu

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch đêm qua (26/2 – theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng hơn 6 USD/ounce (ở phiên trước đó giá kim loại quý này đã giảm mạnh gần 25 USD/ounce).

Chứng khoán quay đầu giảm sâu

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (26/2), thị trường chứng khoán trong nước lại đảo chiều đi xuống khi giới đầu tư mạnh tay chốt lời. Chỉ số Vn-Index theo đó để mất tới gần 14 điểm, kèm thanh khoản rất thấp.