Tổng thống Putin trổ tài sút penalty tại quảng trường Đỏ!

0
0

Tổng thống Putin trổ tài sút penalty tại quảng trường Đỏ!

0
0

(VnMedia) - Tổng thống Nga Vladimir Putin cùng Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA) Gianni Infantino thể hiện khả năng sút penalty đáng nể tại Quảng trường Đỏ.

(VnMedia) - Tổng thống Nga Vladimir Putin cùng Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA) Gianni Infantino thể hiện khả năng sút penalty đáng nể tại Quảng trường Đỏ.

Hôm qua (28/6), Tổng thống Putin cùng Chủ tịch FIFA Infantino trở thành vị khách đặc biệt của trận cầu giao hữu diễn ra tại Công viên World Cup 2018 ở  Quảng trường Đỏ.

 

 

 

 

Người đứng đầu nước Nga cho thấy ông không hề xa lạ với môn “Thể thao Vua” bằng việc thực hiện dễ dàng quả penalty mà ban tổ chức đề nghị. Ngay sau khi thực hiện thành công cú sút, ông Putin đã nhận được những tràng pháo tay chúc mừng.

Ngay sau đó, Tổng thống Putin cùng ông Infantino tham dự trận đấu giao hữu giữa các cầu thủ trẻ của Nga. Trận đấu còn có sự hiện diện của những cựu “sao” nổi tiếng như “người ngoài hanh tinh” Ronaldo, Lothar Matthäus, Carles Puyol và thủ thành danh tiếng Iker Casillas.

Đức Tiến (Theo RT)


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.