Neymar ôm mặt khóc khi trở lại căn phòng thời nghèo khó!

11:18, 12/06/2018
|

(VnMedia) - Cầu thủ đắt giá nhất hành tinh – Neymar ôm mặt khóc như con trẻ khi anh trở lại căn phòng cũ thời nghèo khó tại quê nhà Brazil.

Neymar hiện là cầu thủ đắt giá nhất làng bóng đá thế giới, sau khi anh chia tay Barcelona để đầu quân cho đội bóng Paris St German với phí chuyển nhượng lên tới 222 triệu euro cùng mức lương cao nhất thế giới. Danh thủ này còn được kỳ vọng sẽ sớm phế truất sự thống trị của Messi và C.Ronaldo trong hơn 1 thập kỷ qua

Neymar tỉ mẩn xem lại các kỷ vật
Neymar tỉ mẩn xem lại các kỷ vật
Neymar không giấu được cảm xúc tuôn trào
Neymar không giấu được những giọt nước mắt

Neymar có cuộc sống nghèo khó thủa nhỏ tại Brazil. Niềm đam mê với trái bóng tròn đã giúp cầu thủ này đổi đời, trở thành một trong số cầu thủ giàu có nhất Brazil và thế giới.

Tháng 5/2018, trong thời gian điều trị chấn thương tại quê nhà Brazil, Neymar tham dự chương trình truyền hình rất thú vị. Nhà đài đã cất công dựng lại căn phòng ngủ giống y hệt căn phòng từng gắn bó với Neymar thủa nhỏ, nhờ sự cố vấn và giúp đỡ của mẹ và chị gái danh thủ này.

Khi bước vào căn phòng, cầu thủ thuộc biên chế của Paris St German lặng người đứng quan sát, tỉ mẩn sờ từng đồ vật trước khi bưng mặt khóc vì xúc động.

Mẹ và chị gái Neymar đã xuất hiện sau đó để động viên Neymar.

Chương trình đầy cảm động này diễn ra chỉ ít ngày trước khi Neymar cùng đội tuyển Brazil bước vào chiến dịch chinh phục chiếc cúp Vàng thế giới trên đất Nga.

Minh Quang (Mail)


Ý kiến bạn đọc