CLB Scotland thuê người mẫu ngực trần giới thiệu áo đấu!

0
0

(VnMedia) - CLB Ayr United F.C, Scotland lại khiến người hâm mộ thích thú với màn ra mắt áo đấu mới theo cách rất đặc biệt, khiến đấng mày râu không thể rời mắt!

Người mẫu Amber Sienna giới thiệu áo đấu của CLB
Người mẫu Amber Sienna giới thiệu áo đấu của CLB Ayr United
2 mẫu áo đấu trước đây của CLB Ayr United!
2 mẫu áo đấu trước đây của CLB Ayr United!

Ayr United F.C là đội bóng khá khiêm tốn về thành tích thi đấu (đang thi đấu tại giải hạng 3) nhưng lại được rất nhiều người dân Scotland biết tới. Đó là nhờ vào chiến dịch quảng bá hình ảnh rất đặc biệt của đội bóng.

Trước mùa giải mới, các CLB thường sử dụng chính cầu thủ của mình để giới thiệu trang phục thi đấu mới (nếu có). Tuy nhiên, Ayr United lại không muốn đi theo lối mòn này.

2 mùa giải gần đây, Ayr United F.C luôn mời những người mẫu tên tuổi, thân hình bốc lửa để giới thiệu áo đấu cho mùa giải mới. Tuy nhiên, thay vì khoác trên mình chiếc áo đấu thông thường, người mẫu sử dụng nghệ thuật vẽ trên cơ thể, che những điểm nhạy cảm nhưng vẫn toát lên hình ảnh áo đấu, nhận diện của đội bóng.

Kiểu quảng cáo độc đáo này giúp Ayr United trở thành tâm điểm sự chú ý không chỉ của người hâm mộ Scotland. Nhờ đó doanh số bán áo đấu và thành tích của đội đã khá hơn trước. Đó chính là động lực để CLB này tiếp tục sử dụng người mẫu ngực trần quảng cáo áo đấu năm nay.

Amber Sienna là người mẫu được chọn để giới thiệu áo đấu với màu hồng chủ đạo cùng tên của nhà tài trợ.

Đức Tiến (The Sun)


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương cân nhắc thận trọng việc thu phí cách ly

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 ngày 6/4/2020.

Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.