AFC sửa sai lầm "loại U23 Việt Nam khỏi giải châu Á!"

11:45, 22/01/2018
|

(VnMedia) - Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa có động thái sửa sai khi đưa U23 Việt Nam trở lại danh sách dự bán kết U23 châu Á. Trước đó, AFC đã công bố các đội lọt vào bán kết của giải gồm U23 Hàn Quốc, Qatar, Uzbekistan và Iraq - đội đã bị U23 Việt Nam đả bại tại tứ kết!

AFC thông báo U23 Iraq lọt vào bán kết U23 châu Á!. Ảnh chụp màn hình
AFC thông báo U23 Iraq lọt vào bán kết U23 châu Á!. Ảnh chụp màn hình

Tối qua (21/1) và sáng nay (22/1), trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á vẫn chình ình thông tin “4 đội lọt vào bán kết giải U23 châu Á gồm U23 Hàn Quốc, Qatar, Uzbekistan và Iraq”, thay vì U23 Việt Nam - đội đã làm nên "cơn địa chấn" tại giải năm nay.

Đây là sai sót đáng trách của AFC nhưng cơ quan này vẫn chưa có bất cứ động thái sửa sai, khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam không khỏi bức xúc. Chỉ cách đây ít phút, thông tin về các đội lọt vào bán kết mới được AFC đính chính.

Cách đây ít phút, AFC đã sửa sai!
Cách đây ít phút, AFC đã sửa sai!

Trước đó, AFC cũng khiến người hâm mộ Việt Nam và đội bạn Qatar chẳng biết đường nào mà lần sau khi công bố thời gian thi đấu trận bán kết giữa 2 đội diễn ra vào lúc 18h30 ngày 23/1. Trong khi đó, theo lịch thi đấu, 2 đội sẽ ra sân vào lúc 15h cùng ngày.

Chỉ tới khi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo sai sót này với phía AFC, thời gian thi đấu chính xác của trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar mới được sửa lại là vào lúc 15h ngày 23/1!

Đáng chú ý là tới thời điểm này, AFC không có bất cứ động thái gì xin lỗi người hâm mộ Việt Nam sau 2 sự cố liên tiếp kể trên.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc