Bà mẹ sinh con hai lần trong vòng một tháng

0
0

Người phụ nữ ở tây nam Bangladesh sinh đôi 26 ngày sau khi con đầu lòng chào đời do cô có hai tử cung.

Gia đình Arifa Sultana tại Jessore. Ảnh: bdnews24.
Gia đình Arifa Sultana tại Jessore. Ảnh: bdnews24.

Arifa Sultana, 20 tuổi, sống tại Jessore, tây nam Bangladesh sinh thường một bé trai vào tháng trước tại bệnh viện Đại học Y Khulna. Các bác sĩ không nhận ra rằng cô có tử cung đôi và vẫn còn thai nhi ở tử cung thứ hai.

"Cô ấy không biết mình vẫn mang thai cặp song sinh và vỡ ối 26 ngày sau khi em bé đầu tiên sinh non", bác sĩ phụ khoa Sheila Poddar nói.

Podder đã mổ khẩn cấp để lấy hai thai nhi, một trai và một gái, vào ngày 22/3. Hôm qua, Sultana trở về nhà với ba đứa con khỏe mạnh. Podder cho biết không có biến chứng.

"Tôi chưa thấy trường hợp nào như thế này trong hơn 30 năm sự nghiệp", Dilip Roy, quan chức y tế ở Jessore nói.

Xuât thân từ một gia đình nghèo khó, Sultana cho biết cô hạnh phúc khi có ba con nhưng lo lắng về vấn đề tài chính để nuôi dạy những đứa trẻ. Chồng cô làm công nhân, kiếm được 6.000 taka (70 đô la USD) một tháng. "Tôi không biết chúng tôi sẽ xoay xở thế nào với số tiền ít ỏi này", cô nói.

Tuy nhiên, chồng cô Sumon Biswas rất lạc quan. "Thật là một phép màu từ Thánh Allah khi tất cả con tôi đều khỏe mạnh. Tôi sẽ cố gắng hết sức để cho chúng hạnh phúc", anh nói.

(Vnexpress.net)


Ý kiến bạn đọc


Thêm 5 người mắc Covid-19, có một người liên quan BV Bạch Mai

(VnMedia) - Tính đến 18 giờ chiều 2/4, toàn quốc ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19, trong số đó, 1 ca là người đến chăm sóc người thân tại bệnh viện Bạch Mai.

Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai.