Chú mèo khổng lồ dài nhất thế giới, chó đứng cạnh cũng 'lép vế'

0
0

Chú mèo Omar có chiều dài 3,93 ft (khoảng 1,2 m) và nặng gần 14 kg, được Kỷ lục Guinness nhận định là chú mèo dài nhất thế giới.

Chú mèo Omar sống cùng một cặp vợ chồng tại Úc. Stephy Hirst - cô chủ của Omar vô cùng ngạc nhiên khi Kỷ lục Guinness gọi điện cho cô và nói rằng, họ nhận định Omar có lẽ là con mèo dài nhất thế giới.

Stephy nói cô và chồng mình cũng nghĩ rằng Omar là chú mèo dài nhất thế giới, nhưng hiện tại Omar còn chưa hoàn toàn trưởng thành và có thể còn lớn thêm.

"Hồi mới có Omar, chú mèo bé tí xíu và trong vòng 1 năm, Omar đã nặng 10 kg," Stephy chia sẻ.

Sau khi nhận được điện thoại từ Kỷ lục Guinness, Stephy và chồng đã đo lại và xác nhận Omar dài 3,93 ft (khoảng 1,2 m) và nặng gần 14 kg. Cho đến thời điểm hiện tại, Kỷ lục Guinness này đang thuộc về chú mèo Ludo tại Anh, với chiều dài 3,88 ft (khoảng 1,18 m).

Stephy chia sẻ, chú mèo Omar thường thức dậy vào lúc 5 giờ sáng, thích ngủ ngoài trời trên tấm sàn nhún và thích ăn thịt kangaroo vào bữa tối.

"Chúng tôi cho Omar ngủ trên ghế đi văng, vì chú ta chiếm quá nhiều diện tích trên giường và thường bắt chúng tôi vuốt ve suốt đêm," Stephy nói.

theo Gia đình mới


Ý kiến bạn đọc


Nhóm cổ phiếu bluechips bật tăng, chứng khoán tiếp tục đi lên

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (27/2), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên nhờ sự hỗ trợ tích cực nhóm bluechips. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã tăng hơn 2 điểm, còn chỉ số HNX-Index gần 3 điểm.

Những mối nguy hiểm về bảo mật cần lưu ý năm 2020

(VnMedia) - Những cảnh báo quan trọng cho năm 2020 vừa được Fortinet công bố cho thấy tội phạm mạng đang sử dụng một phương pháp tiếp cận đa mũi nhọn cho các chiến lược tấn công...

Ngành nào chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi dịch bệnh Covid-19?

(VnMedia) - Các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo của Việt Nam hiện nay phụ thuộc rất lớn vào nguồn cung cấp nguyên phụ liệu, linh kiện đầu vào nhập khẩu từ Trung Quốc và các quốc gia khác đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh (Hàn Quốc, Nhật Bản) để phục vụ sản xuất. 

Giá vàng đảo chiều tăng sau phiên giảm sâu

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch đêm qua (26/2 – theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng hơn 6 USD/ounce (ở phiên trước đó giá kim loại quý này đã giảm mạnh gần 25 USD/ounce).

Chứng khoán quay đầu giảm sâu

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (26/2), thị trường chứng khoán trong nước lại đảo chiều đi xuống khi giới đầu tư mạnh tay chốt lời. Chỉ số Vn-Index theo đó để mất tới gần 14 điểm, kèm thanh khoản rất thấp.