Người đàn ông massage bằng cá, 5 phút sau cả đàn cá lăn đùng ra chết

14:30, 19/05/2018
|

Câu chuyện dở khóc dở cười diễn ra tại Trung Quốc khi một người đàn ông cùng bạn tới tiệm cá massage sau giờ làm.

Tại Trung Quốc, sử dụng cá để massage là một phương pháp trị liệu rất thịnh hành và được yêu chuộng. Tuy nhiên, mới đây đã xảy ra một câu chuyện dở khóc dở cười liên quan tới những chú cá này.

Theo đó, cách đây vài ngày, một người đàn ông ở tỉnh Giang Tô được bạn rủ đi massage bằng cá. Tuy nhiên, có lẽ do quá thoải mái nên ông đã bất chấp quy định của cửa hàng, lột quần áo nhảy xuống bể tận hưởng.

Câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như 5 phút sau, đàn cá không lăn đùng ra chết. Thấy hiện tượng lạ xảy ra, người đàn ông vội rủ bạn định “chuồn” khỏi cửa hàng, nhưng không may nhân viên cửa hàng đã phát hiện ra sự việc.

 

 Người đàn ông ngâm cả người xuống bể cá.
Người đàn ông ngâm cả người xuống bể cá.

Sau khi kiểm tra camera an ninh, chủ cửa hàng phát hiện ra trong lúc ngâm cả người xuống nước, người đàn ông này tè ngay ra bể, khiến đàn cá lăn đùng ra chết hàng loạt. Ông chủ cửa hàng bắt người đàn ông bồi thường 30.000 NDT (khoảng 100 triệu đồng) cho số cá đã chết.

Xanh mặt vì số tiền bồi thường quá lớn, người đàn ông cãi cùn: “Cá rất dễ chết, anh đừng đổ thừa cho người khác. Cá này trong ao nhà tôi có đầy. Anh đừng ép người quá đáng“. Thấy người đàn ông không chịu trả tiền, chủ cửa hàng đã gọi báo cảnh sát tới để phân rõ đúng sai. Hiện vụ việc vẫn được cảnh sát tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo SaoStar


Ý kiến bạn đọc