Thái Lan: Nghe tiếng động lạ trong tường, lôi ra trăn khổng lồ 4,5m

0
0

Somchai Subdang, 45 tuổi người Thái Lan, đang ngồi xem TV trưa ngày 13/3 thì bất ngờ nghe thấy tiếng lục cục kì lạ trong tường thạch cao. Anh ghé tai nghe ngóng thì vô cùng sửng sốt khi thấy tiếng “xì xì” như của rắn.

Sau khi gọi đội cứu hộ, Somchai rất choáng váng khi họ đập tường và lôi ra một con trăn khổng lồ dài tới 4,5 mét. Somchai nói rằng anh “nhảy lên vì sợ hãi” khi thấy con trăn lớn tới vậy.

Somchai nói: “Tôi không sợ con trăn nếu nó kẹt trong tường. Tôi lo nhất là nó rơi từ mái nhà xuống lúc tôi đang ngủ”. Somchai nói anh hơi buồn vì phải tốn tiền sửa nhà nhưng ít ra, anh không phải lo lắng vì có một con trăn ẩn nấp trong nhà.

Nhân viên bắt trăn Bang Sem nói: “Chúng tôi chưa gặp tình huống này bao giờ. Có lẽ nó rơi vào khe hở của tường thạch cao khi trú mưa và kẹt lại ở đó”. Con trăn sau đó được thả lại tự nhiên.

Tại Thái Lan, trăn và rắn rất phổ biến vì đây là quốc gia nhiệt đới ẩm, phù hợp với sự sinh trưởng của loài bò sát này. Chúng sống trong các bụi rậm, rừng cây hoặc ống nước.

Con trăn sau đó được thả về tự nhiên.

Việc người dân Thái Lan thường xuyên thấy rắn trong nhà của mình là chuyện rất bình thường. Năm 2017, Sở cứu hỏa Thái Lan đã giải quyết hơn 31.000 trường hợp trăn, rắn bò vào nhà.

Con trăn khổng lồ trong clip có thể dài tới 9 mét và nặng 100 kg ở tuổi trưởng thành. Nó hoàn toàn có thể giết chết một người lớn khi bị kích động.

Theo Dân Việt


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội bắt đầu test nhanh ngoài cộng đồng ngay từ chiều nay (30/3)

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng 10 tổ công tác để tổ chức lấy mẫu test nhanh Covid-19 tại một số các quận, huyện, các khu tập trung đông người. Trước mắt chiều nay sẽ triển khai luôn các phường xung quanh bệnh viện Bạch Mai.

Hàng loạt cổ phiếu bluechips giảm, chỉ số Vn-Index mất gần 34 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (30/3), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà giảm mạnh mẽ của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index giảm gần 34 điểm, thanh khoản rất thấp.

Nguyên nhân cảnh sát chặn và cách ly xe khách từ Hà Nội về Thanh Hóa

(VnMedia) - Lực lượng CSGT Thanh Hóa chặn chiếc xe khách 29 chỗ và tiến hành cách ly toàn bộ là do trên xe có một người có dấu hiệu nghi nhiễm Covid - 19...

Thêm 27 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh

(VnMedia) - Sáng nay 30/3, có thêm 27 bệnh nhân COVID-19 điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương khỏi bệnh. Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam có tổng số 52 trường hợp được công bố khỏi bệnh.

Công bố kết quả xét nghiệm của 6.650 trường hợp tại bệnh viện Bạch Mai

(vnMedia) - TS. Dương Đức Hùng, Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, đến thời điểm hiện tại đã có kết quả xét nghiệm 6.650 trên tổng số 7.264 mẫu của y bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh nhân tại Bệnh viện  Bạch Mai.