Mải chụp selfie, nhóm du khách bị sóng lớn thổi tung tại Iceland

0
0

Các du khách đã bị một cơn sóng lớn thổi tung trên bãi biển nổi tiếng Reynisfjara Beach ở Iceland.

Bãi biển Reynisfjara Ảnh: Mignews
Bãi biển Reynisfjara Ảnh: Mignews

Trong đoạn video xuất hiện trên facebook có thể thấy nhiều người la hét, trèo lên các vách đá để tránh cơn sóng lớn và cố gắng bám thật chặt. Dòng nước đã cuốn trôi một số người đứng chụp ảnh và selfie. Thông tin này do Vísir cung cấp.

Nhân viên cảnh sát Sigurur Sigurbjiornsson đứng trên bờ vách đá và đã quay lại hình ảnh những du khách đang đi trên bờ khi con sóng chồm lên bãi biển. Sĩ quan này nhắc lại vài lần: “Lũ ngốc!”.

Hậu quả của vụ việc khiến một du khách bị chấn thương vai và được đưa tới bệnh viện gần đó. Được biết rằng trên bãi biển người ta đã đặt các biển cảnh báo nguy hiểm bằng nhiều thứ tiếng. Tuy nhiên, vì muốn có được những bức hình ấn tượng, các du khách không ngại thử vận may của số phận.

Reynisfjara là bãi biển có cát màu đen như than, trải dài 5 km và là một trong những địa danh nổi tiếng nhất tại Iceland. Các du khách tới đây không phải để tắm biển và phơi nắng, mà là muốn chiêm ngưỡng một phong cảnh khác thường.

(Theo ĐSPL/Uazmi)

 


Ý kiến bạn đọc


Thêm 5 người mắc Covid-19, có một người liên quan BV Bạch Mai

(VnMedia) - Tính đến 18 giờ chiều 2/4, toàn quốc ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19, trong số đó, 1 ca là người đến chăm sóc người thân tại bệnh viện Bạch Mai.

Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai.