Vào siêu thị điện máy mua hàng, tiện thể 'chôm' luôn điện thoại

0
0

 - Hoài khai nhận vào Trung tâm siêu thị Điện máy Xanh để mua tủ lạnh, tuy nhiên khi thấy sơ hở trong việc quản lý tài sản của nhân viên bán hàng, Hoài đã nảy sinh ý định và thực hiện hành vi trộm cắp chiếc điện thoại...

Đối tượng Đoàn Tiến Hoài
Đối tượng Đoàn Tiến Hoài

Tin từ công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Công an huyện Thọ Xuân vừa điều tra làm rõ và bắt giữ đối tượng Đoàn Tiến Hoài (sinh năm 1988, ở thôn Hố Dăm, xã Xuân Phú, huyện Thọ Xuân) về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào ngày 8/7, Công an huyện Thọ Xuân nhận được tin báo của Trung tâm siêu thị Điện máy Xanh đóng trên địa bàn xã Xuân Bái về việc có 2 người khách 1 nam, 1 nữ đến cửa hàng để xem mua hàng, sau đó lợi dụng sơ hở của nhân viên bán hàng trong việc quản lý tài sản, đối tượng nam giới đã lấy trộm 1 chiếc điện thoại di động nhãn hiệu Samsung S10 chưa qua sử dụng, trị giá hơn 20 triệu đồng của cửa hàng.

Tiếp nhận tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Thọ Xuân đã nhanh chóng điều tra, truy xét và bắt giữ đối tượng Đoàn Tiến Hoài, là thủ phạm đã gây ra vụ trộm cắp tài sản nói trên, đồng thời thu hồi tài sản trả lại cho cửa hàng.

Tại cơ quan Công an, bước đầu đối tượng Đoàn Tiến Hoài khai nhận vào Trung tâm siêu thị Điện máy Xanh để mua tủ lạnh, tuy nhiên khi thấy sơ hở trong việc quản lý tài sản của nhân viên bán hàng, Hoài đã nảy sinh ý định và thực hiện hành vi trộm cắp chiếc điện thoại nói trên.

Được biết, năm 2014, Đoàn Tiến Hoài đã từng bị Tòa án nhân dân huyện Thọ Xuân xử phạt 24 tháng tù về tội Trộm cắp tài sản.

Hiện, Công an huyện Thọ Xuân đã khởi tố vụ án, khỏi tố bị can để tiếp tục điều tra làm rõ.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.