Chủ tịch HĐQT trường Everest đánh người

0
0

(VnMedia) - Theo phản ánh của các nhân viên bảo vệ trường Pascal (Bắc Từ Liêm), khoảng 12h trưa ngày hôm nay (20/7), bà Trần Thị Kim Phương – Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Everest đã xông vào phòng học chửi bới và đánh đập 2 bảo vệ.

Camera giám sát của lớp học ghi lại cho thấy, sau khi cãi vã và chửi bới 1 cô giáo của trường Pascal, bà Phương đã đứng dậy, xông vào tát mạnh, đánh đập vào đầu hai bảo vệ đứng ngay cạnh đó khiến 2 nhân viên bảo vệ choáng váng.

Bà Trần Thị Kim Phương có hành vi xô xát, đánh bảo vệ trường Pascal (hình ảnh cắt ra từ clip)
Bà Trần Thị Kim Phương có hành vi xô xát, đánh bảo vệ trường Pascal (hình ảnh cắt ra từ clip)

Không những thế, trước đó, theo phản ánh của Ban giám hiệu trường Pascal, bà Phương đã nhiều lần có hành vi đánh đập, chửi bới bảo vệ. Thậm chí, vào đêm ngày 16-17/7, bà Phương chỉ đạo cho nhiều người lạ mặt chiếm giữ phòng bảo vệ, ăn ngủ tại chỗ mà không được Ban giám hiệu trường cho phép.

Nguyên nhân của việc này là do bà Trần Thị Kim Phương – Chủ tịch HĐQT trường Everest có xảy ra tranh chấp trong nội bộ cổ đông cùng tham gia góp vốn xây dựng trường Pascal.

“Nhà trường rất bức xúc trước hành vi của bà Trần Thị Kim Phương nhất là bà Phương đang là người đứng đầu một ngôi trường và bản thân bà Phương cũng từng là một nhà giáo. Việc hai bên tranh chấp phải được đưa ra cơ quan pháp luật để xử lý chứ không thể hành xử theo kiểu “xã hội đen” như thế này”- đại diện Ban giám hiệu nhà trường nhấn mạnh

Đại diện trường Pascal cho biết, sau khi sự việc xảy ra, Ban giám hiệu nhà trường đã báo Công an phường Cổ Nhuế 1 và Công an quận Bắc Từ Liêm để xem xét, giải quyết vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Huy Nam


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.