Nhóm thanh niên nhậu say, rủ nhau về nhà sử dụng ma túy

0
0

 - Nhóm thanh niên khai nhận sau khi sử dụng rượu bia đã rủ nhau vào nhà đối tượng Tú để sử dụng trái phép chất ma tuý.

Các đối tượng tại cơ quan công an
Các đối tượng tại cơ quan công an

Tin từ công an tỉnh Quảng Ninh cho biết: Vừa qua, Công an phường Quang Trung, thành phố Uông Bí nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại nhà Hoàng Trọng Tú (SN 1976) địa chỉ thuộc tổ 42B, khu 12, Quang Trung, Uông Bí là đối tượng nghiện ma túy đang trong diện giáo dục tại phường, có biểu tụ tập đông người, nghi là sử dụng trái phép chất ma tuý.

Ngay sau đó, qua kiểm tra nhân hộ khẩu nhà đối tượng Hoàng Trọng Tú, lực lượng Công an phường phát hiện tại nhà đối tượng Tú có 4 nam thanh niên lạ mặt không xuất trình được giấy tờ tuỳ thân.

4 người này khai nhận là Lê Thành Long (SN 1973, trú tại Nghĩa Lộ, Cát Hải, Hải Phòng), Phùng Văn Quyết (SN 1994, trú tại  Phương Đông, Uông Bí, Quảng Ninh), Bùi Văn Thắng (SN 1993, trú tại Yên Than, Tiên Yên, Quảng Ninh) và Bùi Duy Khánh (SN 1996, trú tại Nam Khê, Uông Bí, Quảng Ninh).

Tiếp tục kiểm tra cơ quan công an phát hiện tại nhà đối tượng Tú có một số dụng cụ để sử dụng ma tuý loại đá.

Qua làm việc số đối tượng này khai nhận sau khi sử dụng rượu bia đã rủ nhau vào nhà đối tượng Tú để sử dụng trái phép chất ma tuý.

Hiện, Công an phường đã lập hồ sơ đề nghị toà án nhân dân thành phố Uông Bí ra Quyết định đưa đối tượng Tú đi cai nghiện bắt buộc và vận động thành công 04 đối tượng còn lại đi cai nghiện tự nguyện tại trung tâm cai nghiện tỉnh Quảng Ninh.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Thêm 5 người mắc Covid-19, có một người liên quan BV Bạch Mai

(VnMedia) - Tính đến 18 giờ chiều 2/4, toàn quốc ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19, trong số đó, 1 ca là người đến chăm sóc người thân tại bệnh viện Bạch Mai.

Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai.