Vụ 2 thi thể trong khối bê tông: Trích xuất camera, tìm kiếm người phụ nữ "bí ẩn"

19:44, 17/05/2019
|

Ngày 17/5, Công an tỉnh Bình Dương đã tiến hành trích xuất camera dữ liệu quanh khu vực hiện trường để xác định các đối tượng nghi vấn, tung tích 2 nạn nhân. Người phụ nữ tên Thanh thuê nhà “bí ẩn” cũng được công an truy tìm. 

Thùng nhựa bê tông chứa thi thể nạn nhân.

Thùng nhựa bê tông chứa thi thể nạn nhân.

Theo ông Nguyễn Minh V. (chủ cũ căn nhà, nơi phát hiện 2 thi thể), căn nhà ông không có camera an ninh. Trước thời điểm phát hiện thi thể người, ông có cho một người phụ nữ tên Thanh thuê nhà, 3 tháng trả tiền 1 lần. “Người này trả tiền rất đúng hạn”, ông V. nói.

Ông V. nói, ông không biết họ tên đầy đủ của họ cũng như cụ thể chi tiết quê quán người phụ nữ này. Hiện Công an đang làm rõ danh tính của người phụ nữ “bí ẩn” trên.

Trong ngôi nhà xảy ra vụ án, Công an phát hiện rất nhiều can nhựa, ghi rõ loại keo có chất kết dính cao. Bên trong 2 khối bê tông chứa 2 thi thể người có nhiều silicon và trà ướp xác, nhằm mục đích không để mùi hôi bốc ra ngoài.

Liên quan đến 2 thi thể nam giới mà Công an Bình Dương công bố nhận dạng, 1 thi thể được phát hiện trong tình trạng mặc quần dài, áo khoác, có bao tay, vớ chân.

Tử thi thứ hai cũng giới tính nam, cao hơn 1,6m, tóc ngắn, mặc áo khoác màu đen. Cả hai thi thể đều khoảng 30 đến 35 tuổi.Theo công bố đặc điểm của công an Bình Dương, tử thi thứ nhất giới tính nam, cao khoảng 1,7m, răng hàm trên thiếu 03 chiếc, tóc ngắn sát da đầu.

2 tử thi này bị giấu trong thùng phi xanh bằng nhựa loại 1000 lít. Bên trong thùng phi xanh được đổ đầy trà rồi đổ bê tông.

Rất nhiều can nhựa chứa keo được tìm thấy trong căn nhà trên.

Hàng xóm cho hay, trước khi vụ việc được phát hiện, họ có thấy 2 người (1 nam, 1 nữ) tới thuê căn nhà trên. Lần giáp mặt gần đây nhất là giáp Tết và sau Tết vài hôm. Từ đó tới nay, hàng xóm không thấy nữa.

“Đôi nam nữ này rất kỳ, đi ra ngoài bằng xe Honda Wave, bịt khẩu trang. Cứ thấy tôi định hỏi chuyện thì lại quay ngoắt đi. Tôi vào tận nhà kêu họ, họ cũng không ra. Họ sống rất bí ẩn!”, một người dân sinh sống ở ngay gần hiện trường nói.

Theo Infonet


Ý kiến bạn đọc